Gói G1 là gì? Cách hủy gói G1 Viettel nhanh nhất

Người đăng: tuoitang   18/07/2022, 14:07

Gói G1 là gì? Cách hủy gói G1 Viettel như thế nào? Rất nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin này nhưng đều không được giải đáp. Vì sao bạn không đăng ký nhưng hệ thống lại tự động thêm gói G1 vào sim của bạn. Gói cước G1 này tốn bao nhiêu phí? Có gia hạn không? Viettel4g.net sẽ giúp bạn làm rõ thông tin này ngay bên dưới!

Cách hủy gói G1 của Viettel

Hủy gói G1 của Viettel như thế nào?

Gói G1 của Viettel là gì?

Gói G1 Viettel không phải là một gói cước trên hệ thống các dịch vụ của Viettel. Mà đây chỉ là một ký hiệu về thông số cần thiết cho việc truy cập dữ liệu di động.

Khi bạn đăng ký 4G cho Viettel một gói cước bất kỳ, từ gói 1 ngày cho đến gói tuần, tháng, chu kỳ dài thì hệ thống cũng đều sẽ tự động thêm thông số này vào sim. Chỉ khi có thông số này thì sim bạn mới có thể truy cập internet được.

»Xem thêm: Gói 4GKHM Viettel là gì? Làm sao hủy.

Gói cước G1 Viettel có tốn phí không?

Khi sim bạn xuất hiện thông tin có đăng ký gói G1 thì bạn có thể an tâm gói này hoàn toàn không phát sinh cước phí. Đây chỉ là 1 ký hiệu nhận biết thuê bao đang dùng mạng 3G/4G/5G Viettel mà thôi.

»Tổng hợp: Các gói cước 3G khuyến mãi của Viettel HOT nhất hiện nay.

Cách hủy gói G1 Viettel như thế nào?

Thực tế gói G1 chỉ là ký hiệu nên bạn hoàn toàn không dùng được. Bạn chỉ dùng trên dung lượng của gói mạng 4G Viettel mình đã thực hiện đăng ký mà thôi. Vì vậy mà bạn KHÔNG thực hiện hủy gói G1 được

Muốn không có gói G1 trên sim của mình khi kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng bạn chỉ có thể hủy đăng ký gói 4G Viettel đã đăng ký, gói G1 sẽ hủy theo.

»Tham khảo thêm: Cách hủy các dịch vụ Viettel trừ tiền trên sim của bạn.

Gói G1 là gì? Giờ đây bạn đã nắm rõ rồi phải không, hãy an tâm dùng gói cước này trên sim của mình để phục vụ cho việc lướt web nhé!