2 Cách hủy eSIM Viettel nhanh chóng không tốn phí

Người đăng: Hoàng Phượng   04/08/2022, 03:08

Biết được cách hủy eSim Viettel giúp bạn thao tác nhanh chóng, tránh mất thời gian thực hiện. eSim sử dụng khá linh hoạt và thuận tiện hơn sim vật lý rất nhiều. Tuy nhiên nếu không muốn dùng eSim nữa bạn có thể thực hiện hủy đi. Có 2 cách để bạn thao tác đó là đến điểm giao dịch Viettel hoặc gọi cho tổng đài hỗ trợ. Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau.

huy esim viettel

2 Cách hủy eSIM Viettel nhanh chóng không tốn phí

Hướng dẫn hủy eSim Viettel nhanh chóng

Sử dụng eSim có nhiều lợi ích như kích thước nhỏ, tích hợp sẵn trong thiết bị; tránh làm mất sim, hỏng sim,… Mặc dù vậy nhưng nếu không có nhu cầu sử dụng nữa khách hàng có thể hủy eSim hoặc hủy để chuyển về lại sim vật lý sử dụng. Để thao tác bạn có thể làm theo các cách sau.

Cách 1: Gọi đến tổng đài CSKH của Viettel 

Cách thực hiện nhanh nhất đó là bạn có thể gọi đến tổng đài mạng Viettel 198 để nhân viên trực tiếp hỗ trợ. Ngoài ra tổng đài CSKH của Viettel còn giải quyết nhiều vấn đề khác như tư vấn các gói cước, cung cấp thông tin khuyến mãi Viettel, hỗ trợ thủ tục làm lại sim,…

Với cách này bạn có thể gọi 198 (Nhấn phím 5) gặp nhân viên. Sau đó cung cấp số điện thoại mà bạn muốn hủy eSim nhân viên sẽ hướng dẫn giúp bạn. Mọi cước phí gọi đến tổng đài miễn phí nên bạn yên tâm nhé!

»Tham khảo: Cách chuyển eSIM của Viettel sang máy khác.

Cách 2: Đến điểm giao dịch Viettel để hủy eSim

Ngoài cách trên bạn cũng có thể hủy đi eSim Viettel nhanh chóng tại hệ thống cửa hàng giao dịch trên toàn quốc. Thủ tục cần chuẩn bị như sau:

»Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G cho Viettel nhận data khủng giá rẻ.

Một số lưu ý khi hủy eSIM Viettel nên biết

  • Bạn chỉ có thể thực hiện bằng hai cách trên, không thể thực hiện qua cách soạn tin nhắn hoặc trên ứng dụng My Viettel. (Với nhu cầu chuyển sang sim vật lý sử dụng chỉ hỗ trợ tại cửa hàng Viettel)
  • Nếu hủy eSim muốn chuyển về sim thường vật lý thì sẽ tốn phí là 25.000đ.
  • Thời gian hủy eSIM nhanh chóng, khoảng 10 – 15 phút.

»Xem thêm: Cách chuyển eSIM Viettel online qua My Viettel nhanh chóng.

Thông qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn biết được cách hủy eSim mạng Viettel như thế nào. Nếu muốn thực hiện thành công thì hãy cập nhật nhanh thông tin nhé!