Cách giữ sim Viettel khi ra nước ngoài hiệu quả và dài lâu

Người đăng: tuoitang   05/01/2022, 10:01

Để giữ sim viettel khi ra nước ngoài bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây. Các cách đều vô cùng hiệu quả và kéo dài hạn dùng sim của bạn nhiều hơn. Dù đi du lịch hay công tác nước ngoài, học tập dài hạn bạn cũng sẽ không phải lo lắng sim của mình bị khóa.

 giữ sim Viettel khi ra nước ngoài

Cách giữ sim Viettel khi ra nước ngoài cực dễ

Hướng dẫn cách giữ sim Viettel khi ra nước ngoài

1. Nạp tiền vào tài khoản thường xuyên

Khi bạn mang sim ra nước ngoài hãy nạp tiền vào tài khoản thường xuyên để gia tăng hạn dùng cho sim. Từ đó sim sẽ không bị khóa vì hết hạn dùng nữa.

Nếu sim đã được chuyển vùng quốc tế Viettel bạn hãy dùng sim liên lạc với mọi người để phát sinh cước phí thuê bao gia tăng hạn dùng. Nếu sim không được chuyển vùng quốc tế thì khi mang ra nước ngoài sẽ không có sóng. Bạn có thể đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel khi đang ở nước ngoài và nạp tiền online cho số đó để kéo dài hạn dùng sim.

»Giải đápChuyển vùng quốc tế Viettel có mất phí không?

2. Mua ngày sử dụng với gói VT Vàng Viettel

Cách mua ngày sử dụng cho sim Viettel với gói VT Vàng đang được nhiều khách hàng sử dụng. Vì đơn giản và dễ dàng chỉ với thao tác soạn tin nhắn. Bạn sẽ dùng tiền trong tài khoản của mình để mua gói cước cộng thêm ngày dùng cho sim.

Cách mua  gói VT Vàng ViettelSoạn VTVANG gửi 109
Cước phí50.000đ/ năm
Ưu đãi gói Được giữ số trong 1 năm không cần nạp tiền hay phát sinh giao dịch

»Tìm hiểu: Mạng 4G Viettel có dùng được ở nước ngoài?

Lưu ý khi dùng gói VT Vàng của Viettel

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn. Nên sau 1 năm  gói cước sẽ tự động trừ phí để gia hạn 1 năm giữ số tiếp theo. Nếu bạn muốn tiếp tục giữ số thì hãy nạp tiền vào tài khoản chờ gia hạn. Nếu không có nhu cầu dùng nữa thì có thể hủy gói bằng cách soạn HUY VTVANG gửi 109
  • Nếu đăng ký gói thành công mà bạn vẫn liên lạc cùng mọi người thì hạn dùng vẫn được cộng thêm như bình thường
  • Các dịch vụ trên sim, các gói cước 3G Viettel/4G Viettel đã đăng ký vẫn được giữ nguyên không bị ảnh hưởng.

»Đừng quên: Thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel của mình.

Nhanh tay thực hiện cách giữ số Viettel khi ra nước được hướng dẫn trên đây để có thể an tâm đi khắp mọi nơi mà sim không bị ảnh hưởng nhé!