Cách đổi tiền điện thoại ra thẻ cào Viettel có được không?

Người đăng: tuoitang   25/03/2024, 01:03

Thực hiện đổi tài khoản điện thoại ra thẻ cào Viettel để có thể dùng thẻ cào cho các nhu cầu như: nạp thẻ game, tặng người thân hay bạn bè. Thực tế hiện nay đã có cách để thực hiện thành công và nhiều người đã thao tác. Hoàn toàn miễn phí nên bạn an tâm thực hiện. Bạn cũng muốn đổi ra thẻ cào điện thoại để sử dụng hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây của Viettel4g.net nhé!

doi tien dien thoai sang the cao viettel

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel

Tìm hiểu về thẻ cào và tài khoản điện thoại là gì?

 • Thẻ cào điện thoại là loại thẻ cào giấy được phủ một lớp phủ bạc, che đi dãy số bí mật bao gồm 12 chữ số. Dãy số này giúp khách hàng nạp thẻ điện thoại thành công và gia tăng tiền trong tài khoản chính. Cú pháp nạp thẻ điện thoại là: *101#Gọi.
 • Tài khoản chính chỉ dùng để gọi điện, nhắn tin hay đăng ký gói cước 3G/4G/5G hay chuyển tiền cho thuê bao khác trong dịch vụ viễn thông.

Chính vì vậy, việc chuyển đổi hay rút tiền ra khỏi tài khoản chính cho việc đổi sang thẻ cào, nạp vào tài khoản ngân hàng là điều KHÔNG THỂ. Vì những loại tài khoản này không có mối quan hệ với nhau và các nhà mạng không cho phép.

Hướng dẫn đăng ký 4G cho Viettel

Một số giải pháp sử dụng tiền trong tài khoản chính ra thẻ cào điện thoại

Hiện nhà mạng chưa có cú pháp đổi tiền điện thoại ra thẻ cào Viettel và cũng không thể truy cập ứng dụng thực hiện đổi. Cách thực hiện nhận thẻ cào từ thuê bao khác như sau:

1. Thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác

 • Bước 1: Bạn liên hệ với bên thứ 3 để bán tài khoản điện thoại của mình nhận thẻ cào. Bên thứ 3 là những người mua tài khoản điện thoại như các đại lý bán thẻ, những người có nhu cầu gia tăng số dư. Bạn có thể liên hệ qua Facebook, Zalo, hoặc đến trực tiếp các đại lý đó…
 • Bước 2: Bạn tiến hành chuyển tiền sim Viettel cho thuê bao của bên thứ 3 đó bằng cách bấm *136*Mật-khẩu-chuyển-tiền*Số-điện- thoại-nhận*số-tiền-chuyển# Gọi
 • Bước 3: Yêu cầu người nhận tiền gửi lại mã thẻ cào Viettel cho bạn.

Cách hack tiền Viettel không cần thẻ.

Lưu ý:

 • Thông thường mức đổi tiền ra thẻ cào Viettel sẽ vào khoảng 75% – 80%. Có nghĩa nếu bạn có 100.000đ thì chỉ có thể đổi thành 80.000đ thẻ cào mà thôi. Hãy thương lượng trước để có mức đổi tiền đúng ý bạn nhất.
 • Nên chọn lựa những người uy tín để thực hiện trao đổi tránh trường hợp bị lừa. Hoặc bạn có thể đến gặp trực tiếp để thực hiện đổi.

2. Chuyển tiền sim Viettel sang tài khoản ngân hàng

Bạn không thể sử dụng tài khoản Viettel để đổi sang thẻ cào điện thoại hay rút từ tài khoản ngân hàng. Mà bạn thực hiện trên Viettel Money chuyển tiền qua ngân hàng qua các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Viettel Money bằng tài khoản đã kích hoạt mức 2.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của trang chủ, chọn các mục theo thứ tự lần lượt là: Chuyển tiền Chuyển đến số tài khoản ⇒ chọn ngân hàng mà bạn liên kết MB Bank và nhập số tài khoản cần chuyển. Cuối cùng là nhập số tiền và nội dung chuyển tiền.
 • Bước 3: Thực hiện xác nhận giao dịch bằng cách nhập mật khẩu và mã OTP hệ thống vừa gửi về.
chuyen tien viettel money sang the cao

Cách chuyển tiền Viettel Money qua ngân hàng

Các gói 4G Viettel 1 tháng, 1 năm dùng thoải mái

3. Phát sinh giao dịch viễn thông

Nếu số dư tài khoản chính của bạn khá nhiều không biết làm thế nào, thì hãy nhắn tín, gọi điện cho thuê bao khác. Cách nhanh nhất và tiện ích nhất là đăng ký gói cước combo, tiện ích, DATA 4G để truy cập mạng khi không có kết nối Internet. Cụ thể các gói mạng Viettel nên đăng ký như sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá gói
SD70
(tháng)
SD70 MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
Tặng 1GB/ngày (30GB/tháng) 70.000đ
ST70K
( tháng)
ST70K MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ

Tặng 500MB/ngày (15GB/tháng)

70.000đ

SD90
(tháng)
SD90 MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ

Tặng 1.5GB/ngày (45GB/tháng)

90.000đ

SD135
(tháng)
SD135 MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
Tặng 5GB/ ngày (150GB/ tháng) 135.000đ
V90C
(tháng)
V90C MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • Tặng 1GB/ngày (30GB/tháng)
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
 • Tặng 20 phút ngoại mạng
90.000đ
MXH120
( tháng)
MXH120 MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • Không giới hạn data dùng TikTok, Youtube, Facebook, Messenger
 • 1GB/ngày (30GB/tháng)
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • 30 phút gọi ngoại mạng
120.000đ

Trên đây là hướng dẫn đổi tiền trong tài khoản thành thẻ cào Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công!