Hé lộ cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel

Người đăng: tuoitang   05/01/2022, 04:01

Có rất nhiều thuê bao có tiền trong tài khoản nhưng không dùng đến nên muốn đổi tài khoản điện thoại ra thẻ cào Viettel. Thực tế hiện nay đã có cách để thực hiện thành công và nhiều người đã thao tác. Bạn cũng muốn đổi ra thẻ cào hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây của Viettel4g.net nhé!

cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel

Làm sao để đổi tiền điện thoại sang thẻ cào mạng Viettel?

Cách đổi tiền tài khoản điện thoại ra thẻ cào Viettel

Hiện nhà mạng chưa có cú pháp đổi tiền điện thoại thành thẻ cào Viettel và bạn cũng không thể đăng ký 4G Viettel truy cập ứng dụng thực hiện đổi. Mà chỉ có thể thực hiện theo 1 cách duy nhất sau đây:

  • Bước 1: Bạn liên hệ với bên thứ 3 để bán tài khoản điện thoại của mình nhận thẻ cào.

Bên thứ 3 là những người mua tài khoản điện thoại như các đại lý bán thẻ, những người có nhu cầu gia tăng số dư. Bạn có thể liên hệ qua Facebook, Zalo, hoặc đến trực tiếp các đại lý đó…

  • Bước 2: Bạn tiến hành chuyển tiền Viettel cho thuê bao của bên thứ 3 đó bằng cách bấm *136*Mật-khẩu-chuyển-tiền*Số-điện- thoại-nhận*số-tiền-chuyển#
  • Bước 3: Yêu cầu người nhận tiền gửi lại mã thẻ cào Viettel cho bạn.

»Tham khảo: Cách hack tiền Viettel không cần thẻ.

Chú ý khi đổi tài khoản điện thoại ra thẻ cào Viettel

  • Thông thường mức đổi tiền ra thẻ cào Viettel sẽ vào khoảng 75% – 80%. Có nghĩa nếu bạn có 100.000đ thì chỉ có thể đổi thành 80.000đ thẻ cào mà thôi. Hãy thương lượng trước để có mức đổi tiền đúng ý bạn nhất.
  • Nên chọn lựa những người uy tín để thực hiện trao đổi tránh trường hợp bị lừa. Hoặc bạn có thể đến gặp trực tiếp để thực hiện đổi.

»Bạn đã biết: Các gói 4G Viettel 1 tháng, 1 năm dùng thoải mái

Trên đây là hướng dẫn đổi tiền trong tài khoản thành thẻ cào Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công!