Cách chuyển tiền từ sim điện thoại sang ViettelPay

Người đăng: tuoitang   23/05/2022, 09:05

Ví ViettelPay có thể nạp tiền bằng cách chuyển từ tài khoản điện thoại không? Rất nhiều khách hàng thắc mắc điều này và thường xuyên tìm kiếm. Cùng Viettel4g.net xem ngay chi tiết cách chuyển tiền từ số điện thoại sang ViettelPay dùng ngay bên dưới. Bạn sẽ có thể biết được ngay thực hiện được không và thao tác.

Cách chuyển tiền sim điện thoại sang ViettelPay

Làm sao để chuyển tiền điện thoại sang ViettelPay?

Hướng dẫn chuyển tiền từ điện thoại sang ViettelPay

Chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ví Viettel Pay chính là thao tác chuyển từ tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi thuê bao qua tài khoản Viettel Pay. Nếu chuyển thành công thì trên Viettel Pay sẽ được cộng tiền để bạn dùng cho các nhu cầu như nạp thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn,….

Thực tế hiện nay viettel KHÔNG hỗ trợ chuyển tiền từ sim điện thoại sang ví ViettelPay vì vậy bạn không thể thực hiện được. Muốn có tiền trong ViettelPay bạn phải dùng cách khác.

Tiền trên sim chỉ có thể dùng để liên lạc, gọi thoại nội mạng Viettel, ngoại mạng hoặc đăng ký mạng 4G Viettel, các dịch vụ tiện ích mà thôi.

» Giải đáp: Mua Vietlott trên ViettelPay có an toàn không.

Một số cách để nạp tiền Viettel Pay khác bạn có thể thực hiện

Vì không thể chuyển tiền từ tài khoản điện thoại qua ViettelPay nên để có thể nạp tiền vào Viettel Pay bạn có thể thực hiện các cách như:

  • Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng
  • Nạp tiền tại các cửa hàng Viettel
  • Nạp tiền tại cửa hàng FPT Shop
  • Nạp tiền thông qua thẻ liên kết ngân hàng/ ATM nội địa

Sau khi nạp thành công bạn sẽ có ngay số dư tài khoản để thực hiện những giao dịch thanh toán mình muốn nhé!

»Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel hỗ trợ dùng ViettelPay ổn định.

Như vậy không có cách chuyển tiền từ tài khoản sim Viettel sang ví ViettelPay nhé! Bạn hãy tìm cách khác để gia tăng số dư Viettel Pay của mình và giao dịch nhanh chóng!