Bắn tiền từ sim Viettel sang ITelecom được không?

Người đăng: Hoàng Phượng   07/05/2022, 10:05

Thao tác bắn tiền chắc hẳn đã khá quen thuộc với người dùng, bạn có thể chia sẻ số dư trong tài khoản cho thuê bao Viettel khác dễ dàng, vậy chuyển tiền Viettel sang ITelecom được không? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Để giải đáp câu hỏi trên cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

chuyen tien Viettel sang ITelecom

Cách chuyển tiền sim Viettel sang thuê bao ITelecom

Cách chuyển tiền từ sim Viettel qua ITelecom 

Bắn tiền giúp thuê bao có thể chia sẻ số dư trong tài khoản chính cho thuê bao khác để kết nối liên lạc và tăng thời gian sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Ngoài chuyển tiền cho thuê bao nội mạng người dùng còn có thể bắn tiền cho thuê bao khác mạng cụ thể là ITelecom được không?

Hiện dịch vụ chuyển tiền Viettel 136 vẫn CHƯA hỗ trợ bắn cho thuê bao khác mạng, số nhận tiền chỉ áp dụng cho thuê bao nội mạng Viettel.

Nếu bạn bè, người thân sử dụng mạng di động VinaPhone, MobiFone, ITelecom,… bạn không thể áp dụng cách chuyển tiền thông thường để san sẻ tài khoản cho thuê bao khác. Thay vào đó có thể áp dụng một trong những cách bên dưới.

»Bật mí: Cách chuyển tiền Viettel sang Vietnamobile.

Cách gia tăng số dư cho thuê bao ITelecom 

Để ‘chữa cháy’ nhanh chóng cho thuê bao ITelecom khi tài khoản hết tiền bạn có thể áp dụng một trong những cách thức chuyển tiền sau:

1. Chuyển tiền qua Viettel Money

Viettel Money là ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền cho cả thuê bao nội và ngoại mạng, để chuyển tiền cho thuê bao khác trên app này bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào mục Chuyển tiền sau đó chọn Chuyển tiền đến số điện thoại.
  • Bước 2: Tiếp tục nhập số điện thoại của người nhận rồi chọn Tiếp tục.
  • Bước 3: Sau đó nhập số tiền và nội dung. Khi hoàn thành xong kiểm tra thông tin rồi nhấn Xác nhận.

»Xem thêm: Viettel có chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng không?

Lưu ý: Chỉ số điện thoại đã đăng ký tài khoản Viettel Money mới chuyển được.

2. Nạp trực tiếp qua ví điện tử, ngân hàng 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể gia tăng tài khoản cho thuê bao thông qua ví điện tử Zalo Pay, Shopee Pay, Momo hoặc tài khoản ngân hàng,..

»Bạn đã biết: Cách chuyển tiền từ sim trả sau sang sim trả trước Viettel.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền từ sim Viettel sang sim ITelecom được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!