Bạn có biết: Thao tác USSD *098*8# là gì?

Người đăng: Hoàng Phượng   30/05/2022, 04:05

Nhà mạng hiện triển khai nhiều cú pháp USSD hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng, tuy nhiên vì có quá nhiều thao tác nên thuê bao không nắm rõ chức năng để chủ động thực hiện. Một trong những cú pháp nhận được nhiều quan tâm của người dùng là *098*8# Viettel. Bài viết sau viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết nhất.

thao tac *098*8# Viettel la gi

Cú pháp USSD Viettel *098*8# là gì?

Cú pháp USSD *098*8# là gì?

Thao tác USSD từ đầu số *098# chắc hẳn đã khá quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên riêng với cú pháp *098*8# vẫn còn khá xa lạ, vậy chức năng của cú pháp này là gì?

Đây thực chất là cú pháp đăng ký 4G Viettel, gói combo 4G Viettel data thoại,.. dành cho khách hàng thuộc danh sách đăng ký. Hệ thống hiển thị thông tin các gói để bạn lựa chọn chẳng hạn như gói V7C, V120C,….

Nếu cảm thấy ưu đãi và mức giá sử dụng phù hợp bạn có thể nhấn vào các phím tương ứng để đăng ký gói sau đó chọn nút Gửi để hoàn thành. Sau khi thực hiện thành công hệ thống sẽ gửi thông báo đăng ký thành công và cộng ưu đãi trực tiếp vào sim của bạn.

Đây cũng là hình thức đăng ký mạng 3G Viettel hoàn toàn miễn phí thao tác thực hiện vì vậy bạn có thể tham khảo và áp dụng mỗi khi có nhu cầu truy cập internet hoặc liên lạc ngoài cách đăng ký qua tin nhắn nhé!

»Xem thêm: Hướng dẫn hủy *098*3# của Viettel

Đăng ký mạng qua *098*8# có tốn phí? 

Hầu hết các thao tác USSD hỗ trợ của nhà mạng Viettel đều hoàn toàn miễn phí không tốn cước. Hệ thống chỉ trừ phí gói cước 4G của Viettel bạn đăng ký vào tài khoản chính, ngoài ra không thêm thu bất kỳ chi phí nào khác.

Để đăng ký thành công gói bạn nên kiểm tra số dư và đảm bảo tài khoản lớn hơn gói cần đăng ký.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày khuyến mãi với giá rẻ bất ngờ.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc *098*8# trên sim Viettel là gì? để đăng ký trải nghiệm dịch vụ nhà mạng.