Truy cập internet trên hạ tầng 4G là gì?

Người đăng: tuoitang   25/01/2022, 07:01

Có nhiều gói cước 4G Viettel khuyến mãi yêu cầu phải truy cập internet trên hạ tầng 4G nhưng nhiều người vẫn không biết điều này có nghĩa là gì. Cũng vì vậy điện thoại bị phát sinh thêm phí dù đã có data và để mất đi đáng tiếc data vì hết hạn không dùng. Hãy cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết truy cập internet trên hạ tầng 4G là gì ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Truy cập internet trên hạ tầng 4G là gì?

Bạn có biết truy cập internet trên hạ tầng 4G là gì?

Truy cập internet trên hạ tầng 4G là gì?

Theo đó, truy cập internet trên hạ tầng 4G chính là việc bạn bật 4G trên máy để dùng internet. Và trên thiết bị phải hiển thị là 4G hoặc 4G+ thì data đã có mới được trừ. Nếu chỉ hiển thị 3G, H+ thì sẽ không dùng được ưu đãi này mà hệ thống sẽ trừ data vào gói 3G Viettel/4G Viettel trên sim hoặc trừ cước theo quy định nếu không có gói khác.

Thông thường các gói cước truy cập internet trên hạ tầng 4G đều là gói miễn phí được nhà mạng tặng cho khách hàng. Có thể dùng chung với các gói cước 3G/4G hiện hành khác.

»Tham khảo: Cách nhận data Viettel miễn phí mới nhất.

Các gói cước 4G Viettel yêu cầu truy cập internet trên hạ tầng 4G

Hiện có nhiều gói cước 4G Viettel yêu cầu bạn phải truy cập internet trên hạ tầng 4G bao gồm các gói sau đây:

Tên góiCách đăng kýƯu đãi
4G7N
(miễn phí)
Nhà mạng tự cộng ưu đãiTặng 500MB/ 7 ngày dùng trên hạ tầng 4G
4GKHMNạp thẻ vào đúng ngày khuyến mãi ViettelNạp thẻ được tặng 30% giá trị được quy đổi ra data để truy cập internet trên hạ tầng 4G

Trên đây là thông tin chi tiết về truy cập internet miễn phí trên hạ tầng 4G là gì? Hy vọng bạn đã nắm rõ và chú ý để dùng được ưu đãi của mình  nhé!

»Bật mí: Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn dung lượng.