Trả lời: Thẻ ViettelPay có liên kết Shopee được không?

Người đăng: tuoitang   20/09/2021, 02:09

Ứng dụng Shopee đang ngày càng trở nên cực kỳ HOT và chiếm lĩnh được thị trường mua hàng online tại Việt Nam. Thẻ Viettel Pay có liên kết Shopee được không? Đây là thắc mắc của không ít người. Cách liên kết thẻ Viettel Pay với ShopeePay như thế nào để thanh toán hàng? Viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới nhé!

»Giải đáp: ViettelPay là ngân hàng nào? có phải MB không?

Thẻ Viettel Pay có liên kết Shopee được không?

Giải đáp thẻ Viettel Pay có liên kết Shopee được không?

Có liên kết Viettel Pay với AirPay Shopee được không?

Thẻ ViettelPay có thể liên kết được nhiều ngân hàng khác nhau để bạn chuyển tiền, rút tiền và thanh toán các giao dịch online theo ý muốn. Vậy Thẻ Viettel Pay liên kết với ví AirPay trên để thanh toán Shopee được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bạn không thể liên kết Viettel Pay với Shopee để thanh toán trực tiếp được. Hiện Shopee chưa cho phép liên kết với thẻ vật ký của Viettel Pay nhé!

TUY NHIÊN, bạn có thể thực hiện thanh toán Shopee qua ViettelPay bằng ngân hàng trung gian cực kỳ nhanh chóng. Viettel4g.net sẽ hướng dẫn bạn thao tác ngay bên dưới.

»Tham khảo: Cách xóa người thụ trên Viettel Pay.

Hướng dẫn liên kết thẻ ViettelPay với Shopee 

1. Liên kết qua ngân hàng trung gian

Bạn có thể sử dụng tiền trong Viettel Pay để thanh toán đơn hàng Shopee bằng các bước cực dễ sau đây.

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Viettel bạn liên kết thẻ Viettel Pay của mình với một ngân hàng khác (ngân hàng này có được hỗ trợ liên kết với Air Pay Shopee).
  • Bước 2: Bạn liên kết ngân hàng trung gian đó với ví AirPay Shopee.
  • Bước 3: Khi thanh toán đơn hàng bạn chuyển tiền từ ví Viettel Pay về tài khoản ngân hàng. Rồi chọn thanh toán Shopee qua ngân hàng đó.

2. Liên kết qua thẻ Mastercard ảo

Bạn có thể đăng ký mở thẻ Mastercard ViettelPay và liên kết với Shopee qua thẻ Mastercard này. Cách liên kết bạn có thể gọi tổng đài ViettePay để được hướng dẫn chi tiết

»Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ từ 2.000đ thả ga mua sắm online.

Quá đơn giản để liên kết Viettel Pay với Shopee qua ngân hàng trung gian đúng không. Hãy thực hiện ngay để có thể thoải mái mua sắm trên Shopee từ tiền Viettel Pay nhé!