Nhiều khách hàng kiểm tra thấy trong sim có tài khoản voucher Viettel nhưng không biết tài khoản này là gì? Làm sao để có thể sử dụng và hạn dùng ra sao? Xem ngay chi tiết bên dưới để nắm rõ và an tâm dùng ngay nhé!

Tài khoản Voucher Viettel là gì?

Tài khoản Voucher Viettel là gì?

Tài khoản Voucher Viettel là gì?

Tài khoản voucher Viettel là loại tài khoản có từ chương trình khuyến mãi của Viettel. Tài khoản đặc biệt  này chỉ có ở các thuê bao may mắn, không phải thuê bao nào cũng có.

Thông thường Viettel sẽ tự động tặng tài khoản Voucher cho khách hàng  mà bạn không cần phải làm gì cả

Để biết bạn có tài khoản voucher Viettel hay không hãy thao tác *102#

» Bạn đã biết: Cách nhận tiền Viettel miễn phí cho mọi thuê bao

Cách sử dụng tài khoản Voucher Viettel

Tài khoản Voucher Viettel dùng để làm gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Thực tế, tài khoản này có cách sử dụng rất khác biệt

Tài khoản này chỉ dùng để trừ cước khi đăng ký gói cước gọi Viettel theo quy định nhà mạng. Tùy chương trình mà được đăng ký gói khác nhau.

Ví dụ bạn được ưu đãi gói MP50 với giá 50.000đ thì nhà mạng sẽ trừ vào tài khoản voucher và tài khoản chính đủ cước gói.

Tài khoản Voucher không dùng để trừ cước khi gọi, nhắn tin hay đăng ký gói cước 3G/4G Viettel

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel giá rẻ từ 2K

Lưu ý khi sử dụng tài khoản Voucher của Viettel

  • Tài khoản Voucher có hạn sử dụng thông thường là 7 ngày. Nếu sau 7 ngày mà bạn không dùng sẽ tự động mất đi và không có thông báo gì
  • Tùy theo chương trình mà thuê bao có thể được tặng 1 lần hoặc nhiều lần tài khoản voucher sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản voucher của Viettel hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay sử dụng ưu đãi của Viettel trước khi hết hạn nhé!