Tài khoản 4GKM15 Viettel là gì? Làm sao sử dụng?

Người đăng: tuoitang   13/01/2022, 11:01

Tài khoản 4GKM15 Viettel mới được nhà mạng triển khai thời gian gần đây nên nhiều khách hàng vẫn chưa biết rõ. Vì sao trên sim của bạn lại có tài khoản này? Cách sử dụng tài khoản này như thế nào? Nó có hạn sử dụng không và khi nào thì hết hạn. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới và sử dụng ngay thôi!

Tài khoản 4GKM15 Viettel

Tài khoản 4GKM15 vì sao có trên sim bạn?

Tài khoản 4GKM15 Viettel là gì?

Tài khoản 4GKM15 của Viettel là tài khoản có được khi khách hàng tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel tặng 50% của các ngày quy định.

Khi nạp tiền vào tài khoản khách hàng được tặng 20% giá trị thẻ nạp và 30% quy đổi ra data. Tài khoản 4GKM15 chính là tài khoản data được quy đổi từ 30% đó.

»Xem thêm: Tài khoản Hybrid Viettel là gì? Làm sao sử dụng

Tài khoản 4GKM15 Viettel dùng để làm gì?

Với số data trong tài khoản 4GKM15 của Viettel thì bạn có thể sử dụng cho việc truy cập internet. Hệ thống sẽ ưu tiên trừ data trong tài khoản này trước rồi mới đến data của gói 3G Viettel/ gói cước 4G Viettel đang sử dụng (nếu có)

Nếu dùng hết data mà sim không đăng ký 4G Viettel thì sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành.

Hạn dùng của tài khoản 4G KM15 Viettel

Bạn cần phải sử dụng tài khoản này thật nhanh vì nhà mạng có quy định hạn dùng. 4GKM15 chỉ có hạn dùng trong 15 ngày kể từ ngày được cộng mà thôi. Nếu không dùng hết thì khi hết hạn số data miễn phí này sẽ tự động mất đi, thật sự đáng tiếc.

»Xem thêm: Cách kiểm tra tài khoản trả trước Viettel online để an tâm sử dụng.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được tài khoản 4GKM15 của Viettel là gì và nhanh tay sử dụng tận hưởng ưu đãi trước khi hết hạn nhé! Chúc các bạn có quá trình dùng sim vui vẻ!