Hướng dẫn tách nhóm Viettel++ theo nhu cầu

Người đăng: tuoitang   26/05/2022, 03:05

Bạn đã gộp nhiều thuê bao của mình vào một nhóm Viettel++ nhưng giờ lại muốn xóa thuê bao trong nhóm Viettel++ đó. Giờ bạn phải thực hiện như thế nào? Có thao tác qua My Viettel được không hay phải đến cửa hàng thao tác các thủ tục? Viettel4g.net sẽ giúp bạn làm rõ thông tin này ngay bên dưới cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Tách nhóm Viettel++

Làm sao để tách nhóm Viettel++

2 Cách xóa số trong nhóm Viettel++

Hiện nay nhà mạng đang hỗ trợ 2 cách khác nhau để tách nhóm Viettel++. Bạn không thể soạn tin nhắn hay mở đăng ký 3G Viettel tốc độ cao vào My Viettel thực hiện, cũng không thể ra cửa hàng Viettel tách mà chỉ có thể thực hiện theo cách sau:

1. Tách nhóm Viettel++ bằng cách chuyển chủ quyền

Bạn muốn xóa 1 số khỏi nhóm gộp Viettel++ thì có thể thực hiện bằng cách chuyển chủ quyền của sim đó. Khi sim đó bị sang tên Viettel cho người khác thì nhà mạng sẽ tự động xóa thuê bao đó ra khỏi nhóm của bạn.

Bởi quy định gộp nhóm Viettel++ là phải đứng tên chung, nếu khác tên thì không ở chung 1 nhóm được. Do đó khi sang tên thì sim đó cũng được chủ động tạch ra nhóm.

»Xem chi tiết: Cách sang tên sim Viettel nhanh nhất.

2. Tách nhóm Viettel++ bằng cách hủy thuê bao

Bạn cũng có thể trực tiếp hủy thuê bao đó khi không dùng nữa, Viettel sẽ thu hồi số và xóa toàn bộ thông tin của bạn trên sim đó. Đồng thời cũng tách số đó ra khỏi nhóm Viettel++ của bạn.

Sim khi bị hủy thì sẽ không còn là sim của bạn nữa nhà mạng có thể đấu nối mới và bán cho người khác dùng. Số đó sẽ có thể ở trong một nhóm Viettel ++ khác.

»Hướng dẫn: Cách hủy sim Viettel trả trước, trả sau.

Với hướng dẫn cách tách nhóm của Viettel++ trên đây hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công an tâm dùng sim của mình nhé!