Số tổng đài Viettel trả sau chăm sóc riêng là số nào?

Người đăng: tuoitang   23/06/2021, 09:06

Thuê bao trả sau thông thường đều sẽ được nhà mạng ưu đãi và có chính sách chăm sóc khách hàng nhiều hơn trả trước. Số tổng đài Viettel trả sau là số nào? Có được miễn phí gọi hoặc ưu tiên bắt máy không? Nếu bạn chưa biết được câu trả lời hãy cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Số tổng đài Viettel trả sau

Số tổng đài Viettel trả sau là số nào?

Số tổng đài Viettel trả sau là số nào?

Sim trả sau có nhiều vấn đề cần xử lý hơn sim trả trước đặc biệt là các vấn đề về cước phí. Vì vậy mà nhiều người muốn gọi tổng đài Viettel trả sau để được hỗ trợ nhanh.

Các thuê bao trả sau Viettel khi cần hỗ trợ có thể gọi đến các số tổng đài chăm sóc khách hàng sau đây:

  • 198
  • 18008098

Dù cần hỗ trợ thanh toán cước trả sau hay đăng ký 4G sim Viettel, bị chặn chiều, nợ cước nóng… bạn cũng có thể gọi đến 1 trong 2 số này để được hỗ trợ. Nhân viên tổng đài sẽ bắt máy ngay và giải đáp thông tin bạn muốn.

»Giải đáp: Không thanh toán cước trả sau Viettel sẽ thế nào?

Ngoài ra, thuê bao trả sau cũng nên tải ứng dụng My Viettel về điện thoại để có thể dễ dàng theo dõi cước của mình, các phát sinh phí cũng như khuyến mãi Viettel được tham gia.

»Xem thêm: Tổng đài khiếu nại của Viettel là số nào?

Cước phí gọi tổng đài trả sau Viettel

Nhiều khách hàng lo lắng sẽ bị trừ cước khi gọi tổng đài hỗ trợ. Nhưng thực tế thì nhà mạng rất  ưu ái cho thuê bao trả sau của mình. Khi gọi tổng đài trực tiếp bằng sim trả sau của Viettel thì khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ cước gọi.

»Bạn đã biết: Các gói cước 4G Viettel trả sau đang được tin dùng.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc về số điện thoại tổng đài Viettel trả sau là số nào? Hy vọng đã giúp bạn nắm rõ và nhanh tay gọi đến để được giải đáp thắc mắc, hỗ trợ dùng sim nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!