Số tổng đài NHCSXH là gì? Nhận tin từ tổng đài cần làm gì?

Người đăng: tuoitang   06/07/2021, 08:07

Nhiều thuê bao bị “giật mình” khi nhìn thấy tin nhắn từ tổng đài NHCSXH thông báo nợ một số tiền “khổng lồ” hàng chục triệu đồng. Số tổng đài NHCSXH là gì? Tại sao lại nhắn tin thông báo nợ cho bạn? Bạn nên làm gì khi nhận được tin nhắn từ tổng đài này? Cùng viettel4g.net giải đáp ngay bên dưới để không còn lo lắng nữa nhé!

Số tổng đài NHCSXH là gì?

Bạn có biết số NHCSXH là gì không?

Số tổng đài NHCSXH là gì?

Tổng đài NHCSXH chính là tổng đài ngân hàng chính sách xã hội. Tổng đài thường sẽ nhắn tin cho các số thuê bao đã đăng ký thông tin trước đó có vay nợ ngân hàng nhà nước như vay sinh viên, vay vốn kinh doanh,….

»Xem thêm: Số điện thoại 02899995555 là gì?

Làm gì khi nhận tin từ tổng đài NHCSXH?

Nếu bạn có vay tiền ngân hàng chính sách xã hội như vay tiền sinh viên, vay tiền vốn kinh doanh,…. thì nhận tin nhắn này bạn không cần lo lắng. Ngân hàng chỉ đơn giản là gửi thông báo cho bạn biết số nợ để bạn tiếp tục đóng tiền thanh toán khoản vay. Không có chính sách trừng phạt hay đe dọa như những tổng đài cho vay tín dụng khác nên bạn có thể an tâm

Trường hợp cá nhân hoặc người thân bạn không liên quan tới nội dung trong tin nhắn, bạn vui lòng bỏ qua hoặc liên hệ trực tiếp số ngân hàng trên tin nhắn để kiểm tra thông tin. Số ngân hàng là 02203732479

Có thể là do bên ngân hàng đã nhập sai số nên nhắn tin cho bạn. Hoặc người chủ cũ của sim trước đây đã có khoản vay và đổi sim khác nên bạn mới nhận được tin nhắn này.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ chỉ từ 2.000đ.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ thông tin về tổng đài NHCSXH là gì và không còn lo lắng nữa. Hãy thoải mái dùng sim của mình nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!