Sim 3G có sử dụng VolTE Viettel được không?

Người đăng: Hoàng Phượng   06/05/2022, 03:05

Công nghê VolTE giúp người dùng cải thiện chất lượng cuộc gọi đến thuê bao khác, vậy hiện ngoài sim 4G ra thì sim 3G có hỗ trợ dùng VolTe Viettel không? Đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang có ý định trải nghiệm dịch vụ VolTE để quá trình liên lạc tốt nhất thì đừng bỏ qua câu trả lời bên dưới bài viết sau của viettel4g.net nhé.

Sim 3G Viettel có dùng VolTe được không?

VolTE đã được nhà mạng hỗ trợ trên toàn quốc, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng thuê bao có thể kích hoạt dịch vụ để quá trình liên lạc hiệu quả nhất. Công nghệ này mang đến cho bạn cuộc gọi với tốc độ kết nối cực nhanh và âm thanh truyền đến rõ ràng hơn so với cuộc gọi thông thường.

Tuy nhiên hiện dịch vụ VoLTE vẫn chưa hỗ trợ trên sim 3G, đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn đăng ký VolTE không thành công. Do vậy nếu vẫn đang dùng sim 3G hãy nhanh chóng đến trực tiếp cửa hàng của Viettel thực hiện nâng cấp sang sim 4G để tận hưởng tiện ích từ dịch vụ này và đăng ký mạng 4G Viettel lướt web nhanh gấp 20 lần nhé.

»Giải thích: Tại sao không dùng được VoLTE của Viettel?

Điều kiện sử dụng dịch vụ VolTe Viettel 

Để đăng ký thành công tiện ích VolTE mạng Viettel bạn cần đáp ứng đủ điều kiện quan trọng sau:

  • Khách hàng sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ và đã bật chế độ VoLTE.
  • Thuê bao đang sử dụng sim 4G
  • Serial sim thuộc Danh sách sử dụng
Hiện tại dịch vụ VoLTE chỉ mới hỗ trợ cuộc gọi VoLTE giữa các thuê bao nội mạng Viettel, chưa hỗ trợ với thuê bao ngoại mạng. Hiện tại, các nhà mạng đang trong giai đoạn thỏa thuận hợp tác với nhau để chuẩn hóa dịch vụ.

»Xem thêm: Gọi nội mạng Viettel là gì? Cách gọi nội mạng giá rẻ.

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim 3G có dùng VolTE Viettel được không? để an tâm sử dụng dịch vụ.