Sang tên sim có mất điểm Viettel++ không?

Người đăng: Hoàng Phượng   18/05/2022, 03:05

Bạn đang sử dụng sim rác với thông tin đăng ký của người dùng khác nên muốn chuyển đổi chính chủ để an tâm sử dụng, tuy nhiên việc làm này có mất điểm tích lũy trên sim không? Đây là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Khi chuyển đổi chủ sở hữu sẽ có những thông tin không được bảo lưu. Hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc chuyển đổi chủ thuê bao có mất điểm Viettel++ không? để an tâm sử dụng nhé!

sang ten sim coa mat diem Viettel khong

Giải đáp: Chuyển đổi sim có mất điểm Viettel++ không?

Thay đổi chủ thuê bao có bị mất điểm Viettel++ không? 

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng tạo điều kiện thuê bao tham gia các ưu đãi tích lũy điểm tiêu dùng quy đổi sang data, phút gọi, SMS sử dụng. Bên cạnh đó Viettel căn cứ vào số điểm này để xếp hạng hội viên, mỗi hội viên sẽ nhận quà tặng, quyền lợi phù hợp nhất.

Trong quá trình sử dụng người dùng tích lũy ‘kha khá’ điểm tiểu dùng Viettel++ vậy chuyển đổi sang thông tin chính chủ có được bảo lưu không?

Rất tiếc hạng và quyền lợi hội viên sẽ không được giữ lại khi thuê bao chuyển đổi chủ quyền. Với khách hàng mới được chuyển chủ quyền sẽ tích điểm và xét hạng lại từ thời điểm chuyển. Để tránh trường hợp lãng phí bạn nên kiểm tra điểm tiêu dùng Viettel++ đang có trên sim và tận dụng triệt để trước khi thực hiện thủ tục sang tên sim chính chủ.

»Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel++ sang data, phút goi, SMS trước khi sang tên.

Lưu ý quan trọng khi sang tên sim Viettel

Nếu có ý định chuyển đổi thông tin cá nhân chính chủ hoặc chuyển đổi quyền sử dụng sim cho bạn bè, người thân đừng quên nắm thông tin quan trọng sau:

Thông tin được bảo lưu:

  • Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi
  • Ngày sử dụng còn lại trên sim
  • Được hưởng tiếp CTKM (nếu còn)
  • Gói 3G Viettel, gói 4G Viettel đã đăng ký trước đó
  • Được bảo lưu các dịch vụ GTGT Viettel đã đăng ký trước đó (nếu còn)

Thông tin không được bảo lưu: 

  • Điểm tích lũy Viettel++

»Xem thêm: Cách chuyển đổi sim chính chủ Viettel khi không ở gần nhau.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển đổi thông tin có bảo lưu điểm Viettel++ không? để an tâm trải nghiệm.