Bật mí danh sách phần mềm hack băng thông 3G Viettel

Người đăng: tuoitang   29/09/2021, 02:09

Bạn rất muốn biết phần mềm hack băng thông 3G Viettel hiện nay là gì đúng không? Hãy xem ngay danh sách này bên dưới cùng Viettel4g.net. Có khá nhiều phần mềm đang được mọi người chia sẻ sử dụng trên android và iOS. Sẽ có những phần mềm thích hợp với bạn hoặc không. Vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé!

Phần mềm hack băng thông 3g Viettel

Các phần mềm hack băng thông 3g Viettel đang phổ biến

Các phần mềm hack băng thông 3G Viettel

Hiện nay trên các website cũng như trang mạng xã hội đều có thông tin về một số phần mềm hack băng thông. Dưới dây là một số phần mềm đang được giới thiệu rầm rộ

  • App 3g lte
  • App Viettel E173EU-1
  • App hack mimax Viettel

Các ứng dụng này đều được thông tin là có thể giúp bạn tăng tốc độ mạng internet của mình lên mức cao hơn hoặc max băng thông. Sự thật là thế nào?

»Bạn có muốn biết: Cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng.

Sự thật về các phần mềm hack băng thông 3G Viettel

Thực tế các phần mềm hack băng thông 3G Viettel này trước đây ĐÃ TỪNG hiệu quả. Nhưng hiện nay hầu như đã không còn tác dụng nữa vì nhà mạng đã “vá” tất cả các lỗi có thể phát sinh để hack rồi. Nên không còn một ứng dụng nào có thể mang lại cho bạn cơ hội lướt web tốc độ cao không tốn tiền.

Ngoài ra, nhiều người đã lợi dụng các phần mềm quảng cáo là hack băng thông 4G Viettel để ăn cắp thông tin cá nhân người dùng. Khi bạn cài ứng dụng này vào thiết bị sẽ bị ẩn danh lấy thông tin của mình bao gồm cả các mật khẩu đồng bộ trên máy, tài khoản ngân hàng,…. Điều này rất nguy hiểm và bạn sẽ không thể  nhờ ai giúp được.

Vì vậy hãy cẩn thận với các phần mềm hack băng thông 3G Viettel đang được quảng cáo “nhan nhản” ngoài kia. Tốt nhất hãy đăng ký gói cước 4G Viettel tốc độ cao dung lượng nhiều để sử dụng dài lâu hơn.

Một số gói cước 4G Viettel data khủng bạn có thể đăng ký

Lựa chọn cách đăng ký 3G Viettel/ 4G Viettel sẽ là cách tối ưu nhất giúp bạn truy cập mạng giá rẻ.

Tên góiCách đăng kýĐăng ký nhanh
UMAX300
(300.000đ/30 ngày)
UMAX300 MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
30GB – hết data truy cập tốc độ thường
V120
(120.000đ/30 ngày)
V120 MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
  • 60GB/tháng – hết data ngừng kết nối
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
  • Tặng 50 phút ngoại mạng
ST120
(120.000đ/ 28 ngày)

ST120 MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
28GB/28 ngày – hết data ngừng

»Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ nhận đến 120GB/ tháng.

Trên đây là các phần mền hack băng thông 4G của Viettel bạn đã có thể nắm rõ và tìm ra được rồi đúng không. Việc có nên cài đặt hay không là phụ thuộc vào bạn!