Nạp tiền ViettelPay ở thegioididong được không?

Người đăng: tuoitang   26/06/2021, 08:06

Siêu thị điện máy thegioididong có mặt khắp mọi nơi nên nếu có thể thực hiện các giao dịch tại đây sẽ vô cùng thuận tiện. Nhiều người thắc mắc nạp tiền ViettelPay ở thegioididong được không? Vì ở đây có hỗ trợ các giao dịch nạp tiền vào tài khoản cũng như thu hộ tiền bảo hiểm,…. Cùng tìm hiểu câu trả lời bên dưới để an tâm dùng sim của bạn nhé!

Nạp tiền ViettelPay ở thegioididong được không?

Có thể nạp tiền ViettelPay ở thegioididong không?

Nạp tiền ViettelPay ở thegioididong được không?

Nạp tiền vào ViettelPay sẽ giúp bạn có thể thoải mái giao dịch nhanh chóng trên ứng dụng ViettelPay. Dù mua gói cước 4G Viettel hay nạp thẻ, thanh toán cước cũng không phải chờ đợi lâu. Giao dịch sẽ trừ tiền trên tài khoản ngay và hoàn thành lập tức.

Có nhiều cách nạp tiền vào ViettelPay nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn nạp ở thegioididong vì gần nhà, vì thuận tiện và nhanh. Thực tế nhà mạng có cho phép không?

Câu trả lời là KHÔNG ĐƯỢC

Trước đây Viettel có hỗ trợ nhiều giao dịch tại thế giới di động nhưng hiện nay đều đã tạm ngưng bao gồm cả giao dịch nạp tiền ViettelPay. Do đó khách hàng không thể nạp tiền ViettelPay ở thegoididong được.

»Xem thêm: Thanh toán tiền điện qua ViettelPay có được chiết khấu không?

Các cách nạp tiền vào ViettelPay bạn có thể dùng

  • Liên kết tài khoản Viettel Pay với thẻ ngân hàng và nạp tiền từ nguồn liên kết đó.
  • Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel để nạp tiền mặt vào tài khoản Viettel Pay nhanh chóng.
  • Chuyển khoản từ ngân hàng khác hoặc từ tài khoản Viettel Pay khác đến tài khoản Viettel Pay của mình.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày giá rẻ từ 2K

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc nạp tiền ViettelPay tại thế giới di động được không hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy chọn cách khác để gia tăng tài khoản ViettelPay của mình nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!