Giải đáp: My viettel có rút được tiền không?

Người đăng: tuoitang   13/10/2021, 03:10

Ứng dụng My Viettel có quá nhiều tiện ích từ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, chi tiết cước đến đăng ký 3G Viettel,… đều có thể thực hiện qua đây. Vậy còn rút tiền thì sao? My Viettel có rút tiền được không? Cách rút như thế nào? viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới. Cùng theo dõi để có được câu trả lời chính xác nhé!

My viettel có rút được tiền không?

Bạn có muốn biết rút tiền trên My Viettel như thế nào?

Rút tiền từ My Viettel có được không?

Khi truy cập vào ứng dụng My Viettel bạn sẽ thấy hiển thị ngay một số tiền tại giao diện chính. Bạn có thể rút tiền này về tài khoản ngân hàng sử dụng hoặc chuyển qua tiền mặt hay không?

Tin buồn cho bạn là dù có nhiều tiện ích nhưng My Viettel KHÔNG có tính năng rút tiền. Vì vậy dù bạn kiểm tra thấy có tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi cực nhiều nhưng cũng không thể tìm được cách rút tiền trên My Viettel.

»Nhất định bạn phải biết: Cách kiếm tiền trên My Viettel.

Tiền trong My Viettel có thể làm gì?

Tiền trong My Viettel chính là tiền trong tài khoản thuê bao của bạn nó không thể rút được nhưng có thể sử dụng được trên My Viettel. Số tiền này trên ứng dụng My Viettel bạn có thể sử dụng cho các nhu cầu như:

  • Chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác
  • Đăng ký 4G Viettel
  • Đăng ký các gói cước gọi, nhắn tin

Khi thực hiện các thao tác này thì hệ thống sẽ trừ vào số tiền trong tài khoản của bạn đang hiển thị trên My Viettel đó.

»Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ đang được tin dùng trên My Viettel.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về cách rút tiền từ My Viettel như thế nào và không còn thắc mắc nữa. Hãy dùng tiền của mình cho những nhu cầu dùng sim thay vì tìm kiếm cách rút không được hỗ trợ nhé!