Multisim Viettel dùng 5G được không?

Người đăng: Hoàng Phượng   13/04/2022, 02:04

Multisim Viettel dùng mạng 5G được không? Đang là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Với ưu điểm ‘tách’ một sim đang dùng thành 3 sim phụ khác nhau sử dụng trên máy tính bảng, iPad hoặc điện thoại khác người dùng có thể an tâm liên lạc hoặc đảm bảo công việc của mình. Tuy nhiên nhiều thuê bao lo lắng không rõ dịch vụ này có hỗ trợ sử dụng mạng 5G không để an tâm đăng ký.

Multisim cua Viettel dung 5G duoc khong

Giải đáp: Sim phụ Multisim Viettel dùng 5G được không?

Multisim Viettel sử dụng được mạng 5G không?

Khi đăng ký dịch vụ Multisim ngoài sim chính bạn còn được cấp thêm 3 sim phụ sử dụng liên lạc và dùng chung data gói 4G Viettel đã đăng ký trên sim chính trước đó. Riêng với tính năng truy cập mạng 5G quy định khác nhau giữa từng loại sim, cụ thể:

1. Đối với sim chính

Sim Viettel đang dùng thực hiện kích hoạt dịch vụ Multisim Viettel hoàn toàn có thể sử dụng được mạng 5G nếu đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

»Cập nhật chi tiết: Điều kiện dùng 5G Viettel bạn nên đáp ứng đủ.

Chỉ cần đáp ứng 4 điều kiện cơ bản trên bạn sẽ được trải nghiệm mạng 5G với tốc độ nhanh gấp 50 lần so với 4G thông thường. Đặc biệt không còn lo lắng về tình trạng lag, chậm,… khi lướt web.

2. Đối với sim phụ 

Riêng với sim phụ sau khi được đăng ký từ dịch vụ Multisim hiện vẫn chưa hỗ trợ truy cập mạng 5G vậy nên nếu dùng sim phụ người dùng chỉ có thể kết nối mạng với tốc độ cao nhất là mạng 3G Viettel hoặc 4G Viettel tùy vào mỗi sim.

»Bạn đã biết: Nhược điểm của mạng 5G là gì?

Có thể trong thời gian sớm nhất nhà mạng sẽ tích hợp tính năng dùng mạng 5G đối với cả sim chính và sim phụ để người dùng có thể an tâm lướt web tốc độ cào. Đừng quên theo dõi thông tin mới nhất về dịch vụ Multisim qua viettel4g.net nhé.

»Xem thêm: Sim 5G Viettel giá bao nhiêu?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim phụ Multisim dùng 5G Viettel được không? để an tâm đăng ký và sử dụng.