Thực hư chuyện gói UMAX300 Viettel lừa đảo?

Người đăng: tuoitang   31/07/2022, 14:07

Từ 15/6/2023 Viettel ngừng đăng ký mới gói cước UMAX300 Viettel. Bạn có thể lựa chọn gói cước 4G khuyến mãi Viettel khác để sử dụng

Gói UMAX300 Viettel lừa đảo điều này đang là câu hỏi của rất nhiều người. Thực sự thì gói cước mạng 4G Viettel này có ưu đãi không giới hạn dung lượng như đã quảng cáo không? Gói cước này lừa đảo như thế nào? Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới để có câu trả lời và tiếp tục dùng gói hoặc chọn lựa những gói khuyến mãi Viettel hấp dẫn hơn dùng nhé!

Gói cước UMAX300 Viettel lừa đảo

Gói cước UMAX300 Viettel lừa đảo có thật không?

Gói UMAX300 Viettel lừa đảo có thật không?

Gói cước UMAX300 Viettel đang được giới thiệu khắp mọi nơi là gói cước 4G Viettel không giới hạn data. Giúp người dùng có thể thả ga lướt web, xem phim, chơi game không cần suy nghĩ. Nhưng thực tế thì nhiều người đã không cảm nhận được như vậy khi đăng ký gói UMAX300 Viettel và cho là lừa đảo.

Gói UMAX300 Viettel lừa đảo là chuyện KHÔNG CÓ. Mà chỉ là do người dùng đã không tìm hiểu kỹ thông tin gói trước khi đăng ký mà thôi.

Đăng ký gói UMAX300 bạn sẽ được nhận ưu đãi tốc độ cao truy cập trong tháng và TỐI ĐA CHỈ 30GB. Khi dùng hết 30GB này hệ thống sẽ hạ băng thông về 1Mbps. Ở tốc độ này người dùng vẫn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, đọc báo. Nhưng sẽ tùy vào điều kiện dùng mạng 4G mà có thể nhiều người dùng sẽ truy cập “chậm như rùa bò”.

»Xem thêm: Tốc độ 1Mbps xem Youtube được không?

Làm sao để dùng gói UMAX300 thoải mái nhất

Muốn dùng internet thoải mái với gói cước đồng hành là UMAX300 bạn có thể:

»Tham khảo: Cú pháp đăng ký 4G mạng Viettel ưu đãi đến 120GB.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về gói  cước UMAX300 Viettel lừa đảo. Hãy có sự lựa chọn sáng suốt cho  mình để lướt web thoải mái nhé!