Gói KMDB30 Viettel là gì? Tốn phí không?

Người đăng: tuoitang   24/07/2022, 11:07

Nhiều sim hiện nay đang có gói cước KMDB30 Viettel mà khách hàng hoàn toàn không biết vì sao có trên sim. Gói cước này có tốn phí không? Có cách nào hủy gói KMDB30 Viettel để tránh bị trừ phí ngoài ý muốn không? Đừng dành cả “thanh xuân” để thắc mắc mà hãy xem ngay thông tin được Viettel4g.net giải đáp ngay bên dưới nhé!

Gói KMDB30 Viettel

Làm sao hủy gói KMDB30 VIettel

Gói KMDB30 Viettel là gì?

Gói KMDB30 Viettel là gói cước được TẶNG khi khách hàng giới thiệu thuê bao khác tải ứng dụng My Viettel thành công và nhận data miễn phí dùng. Hoặc cập nhật lên phiên bản My Viettel 4.11 được nhà mạng tặng data.

Dung lượng data được cộng tùy chương trình sẽ có sự khác nhau 500MB hoặc 1GB nhưng đều sẽ hiển thị là KMDB30. Vì gói cước này chỉ có hạn sử dụng trong 30 ngày mà thôi.

»Xem thêm: Gói cước 4GKHM Viettel là gì?

Gói cước KMDB30 có tốn phí?

gói cước khuyến mãi 4G Viettel này là gói cước được tặng nên khách hàng sẽ không tốn phí dùng gói. Mà hệ thống sẽ miễn phí cho khách hàng sử dụng trong 30 ngày. Bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi gói cước này mà không cần lo lắng về chi phí phát sinh.

Thậm chí khi dùng hết data ưu đãi của gói thì nhà mạng sẽ ngắt kết nối chứ không trừ cước vào sim. Nếu bạn đang dùng gói cước data 3G Viettel khác thì nhà mạng trừ data vào gói này khi truy cập tiếp.

»Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G Viettel giá rẻ dành cho mọi thuê bao.

Làm sao hủy gói cước KMDB30 của Viettel

Thực tế không có cách hủy gói cước KMDB30 của Viettel vì gói cước không có tính năng tự động gia hạn, không trừ cước. Sau 30 ngày gói cước tự động hủy trên sim của bạn.

Vì vậy bạn hãy sử dụng dung lượng mình được nhận cho mọi nhu cầu giải trí và chờ đợi gói cước tự động hủy nhé!

»Đừng quên: Các cách nhận data Viettel miễn phí khác.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước KMDB30 của Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm sử dụng. Chúc các bạn có thời gian sử dụng gói cước vui vẻ!