Gói cước DC0 của Viettel là gì?

Người đăng: tuoitang   06/09/2022, 11:09

Trong hệ thống các gói cước 4G của Viettel hiện nay có rất nhiều gói cước lạ mà khách hàng không biết đó là gì. Gói cước DC0 Viettel là một trong những gói cước mà ít khách hàng nào có thể hiểu rõ. Vì gói cước này không phải do khách hàng đăng ký mà là hệ thống tự mặc định. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay về gói này bên dưới để an tâm sử dụng hoặc hủy nhé!

Gói cước DC0 của Viettel

Gói cước DC0 của Viettel là gì?

Gói cước DC0 của Viettel là gì?

Thực tế gói cước DC0 Viettel là chỉ xuất hiện tạm thời trên sim. Khi sim Dcom của bạn có đăng ký gói cước 3G Viettel 1 tháng nhưng gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ tự động chuyển về gói DC0 để chờ gia hạn gói.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G của Viettel không giới hạn data truy cập.

Quy định dùng của gói cước DC0 Viettel

Tên góiDC0
Quy định dùng góiKhi khách hàng đang có gói DC0 thì truy cập bất kỳ trang web nào cũng sẽ không vào được. Hệ thống tự động chuyển sang trang naptien.viettel.vn. Thông báo gia hạn không thành công gói và yêu cầu nạp tiền.
Giá cước

»Tham khảo: Các gói 3G Viettel giá rẻ chỉ từ 2K/ngày.

Hướng dẫn hủy gói DC0 của Viettel

Vì DC0 là do nhà mạng mặc định khi bạn không gia hạn được gói nên không có cách hủy qua tin nhắn. Mà bạn chỉ có thể làm gói cước mất đi bằng cách:

  • Nạp tiền vào tài khoản để hệ thống gia hạn lại gói cước Dcom trước đó đang dùng.
  • Trong 30 ngày bạn không nạp tiền gia hạn gói thì gói cước DC0 sẽ tự động mất đi. Thay vào đó hệ thống sẽ mở truy cập cho khách hàng với cước phí 9.76đ/50KB.

»Bạn có thắc mắc: Gói cước 3G Viettel Unlimited là gì?

Trên đây là giải đáp về gói cước DC0 của Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Hãy gia hạn lại gói đang dùng để mất gói DCO hoặc chờ hệ thống tự hủy gói trên sim nhé!