Hướng dẫn đổi điểm spoint Mocha sang điểm Viettel++

Người đăng: tuoitang   29/07/2021, 04:07

Cách đổi điểm spoint Mocha sang điểm Viettel++ siêu dễ vì vậy mà bạn hãy thực hiện ngay. Các số điểm được tích lũy trên Mocha sẽ được đổi sang điểm Viettel++ dùng như điểm bình thường. Nếu chưa biết cách đổi xem ngay hướng dẫn bên dưới của viettel4g.net và thực hiện ngay nhé!

Đổi điểm Spoint sang diểm Viettel++

Làm sao để đổi điểm Spoint sang diểm Viettel++

Cách đổi điểm spoint Mocha sang điểm Viettel++

Các ứng dụng của Viettel đều có sự liên kết với nhau và người dùng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn mọi tiện ích dùng mạng Viettel. Điểm Spoint mà bạn đã tích lũy được trên Mocha ngoài đổi các quà tặng tại đây bạn cũng có thể đổi sang điểm Viettel++ dùng.

Để đổi điểm Spoint sang điểm Viettel++ bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng Viettel bạn đăng nhập ứng dụng Mocha. Trên trang chủ Mocha chọn mục Điểm thưởng/ Spoint.
  • Bước 2: Chọn tab Đổi quà. Click Đổi ở dòng Điểm Viettel++
  • Bước 3: Nhập số điểm muốn đổi rồi chọn Đổi điểm. Xác nhận mã OTP được gửi về số thuê bao. Tổng đài Viettel cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo khi đổi điểm thành công.

Chỉ cần thực hiện đúng các bước trên là bạn sẽ đổi điểm thành công đúng ý!

»Tham khảo: Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác.

Quy định đổi điểm Spoint sang Viettel++ nên biết

  • Cứ 1 điểm Spoints Mocha bạn được đổi thành 1 điểm Viettel++.
  • Thời hạn sử dụng của điểm được cộng là N+12 tháng (N là tháng được cộng).
  • Điểm đổi được sẽ được gộp chung vào Viettel++ để gia tăng số điểm đang có. Bạn có thể đổi sang gói cước 4G Viettel dùng, phút gọi, nhắn tin, các vouchers,…
  • Không quy định số lần đổi điểm Spoint sang Viettel++.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Viettel khuyến mãi nhận đến 120GB data.

Trên đây là hướng dẫn đổi điểm Spoint sang Viettel++ hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để có thể nhận được thật nhiều điểm Viettel++ sử dụng nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!