Đổi CMND sang CCCD có bị mất điểm Viettel++ không?

Người đăng: tuoitang   31/08/2021, 02:08

Rất nhiều tin đồn đoán về việc đổi CMND sang CCCD sẽ bị ảnh hưởng đến sim. Vì vậy mà nhiều người vẫn chưa thực hiện đổi thông tin dù đã có CCCD mới. Đổi CMND sang CCCD có bị mất điểm Viettel++ hay không? Cùng Viettel4g.net giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới nhé!

»Tham khảo: Các cách kiếm điểm Viettel++ nhanh nhất hiện nay.

Đổi CMND sang CCCD có bị mất điểm Viettel++

Có bị mất điểm Viettel++ khi đổi số CMND sang CCCD

Có bị mất điểm Viettel++ khi đổi CMND sang CCCD 

Thực tế thì Căn Cước Công Dân (CCCD) hiện đã được nhiều thuê bao làm thành công và bắt đầu sử dụng cho những giao dịch cần thiết. Nếu thông tin của bạn đang đăng ký bằng số Chứng minh nhân dân thì cần phải đăng ký lại bằng CCCD để có thể đồng bộ sớm, an tâm dùng sim.

Đổi CMND sang CCCD điểm Viettel++ có bị mất? Đây là lo lắng của rất nhiều người. Bởi vì họ đang có một số điểm tích lũy khá nhiều nếu mất đi sẽ rất đáng tiếc.

Thực tế thì nhà mạng BẢO LƯU tất cả điểm Viettel++ có trên sim khi bạn đổi CMND sang CCCD. Vì vậy hãy an tâm rằng điểm của mình đã tích lũy bấy lâu sẽ không bị ảnh hưởng.

»Cập nhật: Cách tìm cửa hàng Viettel gần nhất hỗ trợ đổi CMND sang CCCD.

Những thông tin gì bị mất khi đổi CMND sang CCCD Viettel?

  • Có thể bạn sẽ bất ngờ nhưng thực chất KHÔNG CÓ bất kỳ thông tin, dịch vụ nào trên sim bị mất khi bạn đổi CMND sang CCCD cả.
  • Các gói cước mạng 4G Viettel đang dùng, dịch vụ GTGT, tiền trong tài khoản, tên chính chủ,…. đều sẽ được bảo lưu để dùng tiếp trên CCCD mới.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel 30 ngày truy cập mạng không giới hạn.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc đổi CMND sang CCCD Viettel có bị mất điểm Viettel++ không hy vọng bạn đã hiểu rõ. Nhanh tay thực hiện đổi thông tin mới nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!