Cách thỏa mãn điều kiện đăng ký gói UMAX50N của Viettel

Người đăng: tuoitang   23/03/2022, 09:03

THÔNG BÁO: Từ 1/9/2022 Viettel ngừng đăng ký mới UMAX50 và UMAX50N do đó khách hàng có thể lựa chọn gói cước khác để sử dụng

Gói cước UMAX50N Viettel đang cực hot hiện nay chỉ dành cho sim thuộc danh sách. Bạn làm sao để đáp ứng điều kiện đăng ký gói UMAX50N Viettel? Có cần mua sim mới không hay sim đang dùng cũng đăng ký được. Hãy theo dõi thông tin chi tiết bên dưới của viettel4g.net để nắm rõ và thực hiện ngay để được tham gia gói cước siêu ưu đãi này nhé!

Điều kiện đăng ký gói UMAX50N Viettel

Bạn có biết điều kiện đăng ký gói UMAX50N là gì?

Chi tiết về đối tượng đăng ký gói UMAX50N của Viettel

1. Đối với thuê bao đang hoạt động

  • Áp dụng cho thuê bao di động trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói. Không phân biệt khu vực tỉnh thành.
  • Áp dụng cho thuê bao là sim Trendy.

»Review: Gói cước UMAX50N Viettel có tốt như lời đồn.

2. Đối với thuê bao hòa mạng mới

Các thuê bao trả trước kích hoạt mới theo danh sách tại: An Giang, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bình Thuận, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đắc Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hải Dương, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sơn La, Tây Ninh, Thái Nguyên, TP.HCM, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái sẽ được đăng ký gói.

Cách đáp ứng điều kiện đăng ký gói UMAX50N Viettel

1. Chuyển sim đang dùng sang sim Trendy

Vì mọi sim Trendy đều được đăng ký gói UMAX50N nên muốn tận hưởng ưu đãi bạn hãy chuyển sim đang dùng sang sim Trendy. Cách chuyển cực dễ bạn có thể thực hiện qua tin nhắn hoặc đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất.

Qua tin nhắnSoạn TRE gửi 195
Đến cửa hàngMang theo sim CMND đến cửa hàng đăng ký chuyển đổi

»Xem chi tiết: Gói cước TRE Viettel là gì? Ưu đãi ra sao?

2. Mua sim mới sử dụng tại các tỉnh quy định

Hãy mua sim mới sử dụng để có thể được đăng ký gói cước 3G Viettel cực hot này. Chú y khi mua sim hãy hỏi người bán có được đăng ký gói 4G Viettel UMAX50N không và mua nhé!

Nếu không thể mua sim mới bạn có thể chọn lựa đăng ký 3G của Viettel với các gói ưu đãi khác mà sim mình được tham gia nhé!

»Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng giá rẻ đang được tin dùng.

Trên đây là chi tiết điều kiện đăng ký gói cước UMAX5N Viettel và cách đáp ứng hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện đăng ký gói thành công!