Chuyển tiền Viettel bao lâu nhận được?

Người đăng: Hoàng Phượng   21/04/2022, 01:04

Bắn tiền Viettel bao lâu nhận được? Là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Dịch vụ bắn tiền Viettel không chỉ hỗ trợ giữa các thuê bao di động và còn thông qua các ứng dụng chẳng hạn như Viettel Money,… Để nắm rõ hơn cùng viettel4g.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé!

Chuyển tiền Viettel khi nào nhận được? 

1. Chuyển tiền Viettel trên sim 

Dịch vụ bắn tiền Viettel giúp bạn bổ sung số dư kịp thời cho thuê bao di động khác để ‘chữa cháy’ trong trường hợp không thể tham gia nạp tiền được. Thao tác chuyển tiền thực hiện khá đơn giản sau khi soạn tin nhắn thành công chỉ trong vòng 1 – 2 phút người thân, bạn bè của bạn đã có thể nhận được đúng số tiền bạn đã chuyển trước đó.

»Xem thêm: Chuyển tiền Viettel có bị trừ ngày sử dụng không?

Trường hợp quá thời gian trên nhưng vẫn chưa có thông báo gia tăng số dư bạn cần kiểm tra cú pháp và số điện thoại đã chuyển để chắc chắn thao tác thực hiện đã đúng. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí Viettel 198 để nhân viên tra cứu giao dịch.

2. Chuyển tiền trên Viettel Money 

Ngoài tài khoản chính nhà mạng còn triển khai Tiền di động tên ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các tính năng nạp rút, thanh toán, chuyển tiền và tiêu dùng viễn thông trực tiếp như thoại, nhắn tin, đăng ký mạng 4G của Viettel, nhạc chờ Viettel,… mà không cần có tài khoản ngân hàng như Viettel Pay trước đây.

Bạn có thể chuyển tiền từ trong Tiền di động sang tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó dễ dàng để có thể rút sang tiền mặt sử dụng. Thời gian nhận được sau khi chuyển tiền từ 15 – 20 phút, trường hợp ngân hàng bị lỗi thời gian sẽ kéo dài từ 2 – 4 giờ.

»Xem thêm: Viettel Money liên kết với ngân hàng nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm câu trả lời cho thắc mắc thời gian chuyển tiền Viettel bao lâu nhận được? để an tâm trải nghiệm.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!