Cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Người đăng: tuoitang   14/01/2022, 03:01

Khi có nhiều tiền trong tài khoản điện thoại bạn sẽ muốn rút về dùng. Vì nhà mạng không cho phép rút tài khoản thành tiền mặt nên nhiều người đã tìm cách chuyển tiền từ sim sang ví Momo. Bởi vì Momo là ví điện tử có thể dùng cho mọi nhu cầu thanh toán online, giao dịch mua sắm thuận tiện. Nhà mạng có cho phép không? Cùng giải đáp ngay bên dưới nhé!

Cách chuyển tiền từ sim về ví Momo

Làm sao để rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Cách chuyển tiền từ sim qua Momo như thế nào?

Momo đã ngày càng trở thành một ví điện tử được rất nhiều người sử dụng. Vì có thể thanh toán online, mua thẻ cào, liên kết được nhiều sàn thương mại điện tử,…. Có được một số dư Momo cực nhiều sẽ giúp bạn thoải mái mua sắm hơn.

Ngoài cách gia tăng ví tiền của mình bằng tài khoản ngân hàng bạn có thể rút tiền từ sim điện thoại về Momo được không?

Câu trả lời là KHÔNG THỂ

Hiện nay nhà mạng không hỗ trợ chuyển tiền  từ sim sang Ví Momo do đó bạn sẽ không thể thực hiện được. Bạn chỉ có thể gia tăng tài khoản sim bằng ví Momo mà không thể làm ngược lại.

»Xem thêm: Cách chuyển tiền từ sim qua ví ZaloPay.

Các cách rút tiền từ sim điện thoại Viettel khác

Tiền trong tài khoản điện thoại có thể được giảm đi nhanh chóng bằng các cách sau đây. Bạn có thể chọn lựa và thực hiện:

»Bật mí: Các gói cước 4G mạng Viettel giá rẻ chỉ từ 2.000đ

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo là không thực hiện được. Hãy tìm các cách khác để giảm đi số tiền trong sim an toàn nhé!