3 Cách kiểm tra bạn có được Viettel tặng 7GB miễn phí

Người đăng: tuoitang   17/01/2022, 04:01

Chương trình khuyến mãi Viettel tặng 7GB đang được rất  nhiều khách hàng quan tâm và rất nhiều người đã nhận được. Làm sao để kiểm tra bạn có được nhận 7GB Viettel không? Không bỏ lỡ ưu đãi mà sim mình được tặng. Hãy cùng Viettel4g.net xem nhanh chi tiết cách tra cứu bên dưới và tham gia ngay nếu được nhé!

Cách kiểm tra bạn có được nhận 7GB Viettel miễn phí

Làm sao để kiểm tra đối tượng được nhận 7GB Viettel miễn phí

Hướng dẫn tra cứu đối tượng được tặng 7GB Viettel miễn phí

Ưu đãi 7GB miễn phí được yêu thích vì với dung lượng này bạn có thể thoải mái lướt web. Cũng như không cần đăng ký các gói cước 4G mạng Viettel vẫn an tâm mở 3G/4G.

Để biết bạn có được nhận ưu đãi này hay không hãy thực hiện kiểm tra đối tượng nhận 7GB Viettel theo 1 trong 3 cách sau đây:

1. Kiểm tra trong hộp thư của bạn

Ưu đãi Viettel tặng 7GB chỉ được dành cho sim nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Do đó bạn hãy thường xuyên kiểm tra hộp thư của mình để biết sim có được nhận tin nhắn mời không và tham gia ngay.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Viettel sắp diễn ra.

2. Gọi tổng đài Viettel tra cứu

Bạn có thể liên hệ số tổng đài cskh của Viettel để được nhân viên tra cứu trên hệ thống là sim bạn có được tham gia chương trình không. Nếu được tham gia nhận 7GB nhân viên sẽ thông báo và hướng dẫn bạn nhận ngay.

Nếu không được may mắn nhận 7GB Viettel hãy tham khảo các cách nhận data Viettel miễn phí khác cho sim của bạn nhé!

»Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày chỉ từ 1.000đ

3. Chat với nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel

Nếu không gọi được tổng đài bạn có thể liên hệ online bằng cách chat với nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel qua các kênh

  • Fanpage Viettel telecom
  • Viettel.vn

»Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi Viettel hấp dẫn khác.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ cách xem đối tượng được nhận 7GB Viettel miễn phí như thế nào và thực hiện thành công. Chúc các bạn may mắn được nhận ưu đãi này của nhà mạng nhé!