Bật mí cách hack điểm trên Mocha Viettel

Người đăng: tuoitang   30/07/2021, 16:07

Cách hack điểm trên Mocha Viettel luôn là tìm kiếm của rất nhiều người. Điểm càng cao bạn càng có thể đổi được thật nhiều quà giá trị và cả tiền. Với những người đã dùng Mocha lâu năm họ đã tìm được “lỗ hổng” và hack điểm thành công. Xem ngay chi tiết bên dưới và thực hiện thử ngay nhé!

Cách hack điểm trên Mocha

Cách hack điểm trên Mocha là như thế nào?

Cách hack điểm trên Mocha Viettel

Hiện nay người dùng đang chia sẻ một cách hack điểm trên Mocha phổ biến là sử dụng bản hack Mocha, phiên bản hack vòng quay may mắn Mocha.

Phiên bản hack này thường được chia sẻ trên Facebook hoặc các nhóm kín, inbox riêng. Khi bạn cài bạn hack Mocha thành công thì sẽ được nhận nhiều hơn số lượt tham gia các khuyến mãi Mocha. Như vòng quay may mắn, khảo sát nhóm… sẽ được auto chạy tự động để được nhiều quà nhiều điểm nhất. Không bị giới hạn số lần , số điểm như bản thường.

Ngoài ra KHÔNG CÓ cách nào khác để hack điểm trên Mocha cả. Vì nhà mạng bảo mật cực kỹ và không cho phép các hoạt động vi phạm.

»Bạn đã biết: Cách kiếm điểm spoint Mocha đơn giản bất ngờ.

NGUY HIỂM cần biết khi hack điểm trên Mocha của Viettel

  • Vì bản hack sẽ được chia sẻ riêng tư nên sẽ có nguy cơ lừa đảo nhiều hơn. Bạn sẽ bị lừa tiền, lừa thông tin cá nhân,… mà không thể làm gì được cả.
  • Hiện chưa có link tải bản hack được chia sẻ công khai nên bạn cũng không biết được có thực sự có bản hack này hay không, hay chỉ là lừa đảo.
  • Dùng bản hack điểm Mocha thì bạn cũng có nguy cơ bị Viettel khóa tài khỏa khi bị phát hiện. Mọi số điểm đang có cũng sẽ bị mất đi vô hiệu cực kỳ nguy hiểm

»Tham khảo: Các gói 4G Viettel giá rẻ dùng Mocha thoải mái.

Trên đây là cách hack điểm trên Mocha của Viettel đang được nhiều người chia sẻ. Hy vọng bạn đã có thể nắm rõ và có thể gia tăng nhiều hơn số điểm của mình.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!