Cách chuyển tiền Viettel sang Vietnamobile

Người đăng: tuoitang   09/12/2021, 03:12

Nếu sim Viettel của bạn đang có nhiều tài khoản bạn muốn chuyển qua cho một sim khác mạng Vietnamobile dùng thì phải làm sao? Cách chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile như thế nào? Cùng theo dõi ngay bên dưới để biết cách thực hiện và quy định của nhà mạng về bắn tiền Viettel nhé!

Cách chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile

Làm sao để chuyển tiền Viettel sang Vietnamobile?

Hướng dẫn chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile

Thao tác bắn tiền Viettel giúp cho bạn có thể gia tăng thêm số dư cho nhiều số thuê bao khác mà họ không cần phải nạp tiền. Điều này cực kỳ tiện lợi nên nhiều khách hàng vẫn thực hiện mỗi ngày. Nhưng bắn tiền Viettel cho sim Viettel bạn chỉ cần thao tác qua *136# vậy còn bắn tiền từ Viettel sang Vietnamobile thì sao?

Mạng Vietnamobile và mạng Viettel là 2 mạng hoàn toàn khác biệt chính vì vậy mà nếu tài khoản sim Viettel của bạn đang có nhiều tiền muốn chuyển qua Vietnamobile thì sẽ KHÔNG được.

Nhà mạng Viettel hiện CHƯA HỖ TRỢ chuyển tiền Viettel sang Vietnamobile sử dụng. Vì vậy mà khách hàng không thể giúp cho thuê bao người thân, bạn bè của mình mạng Vietnamobile được gia tăng số dư qua thao tác bắn tiền. Bạn chỉ có thể bắn tiền cho chính sim trả trước mạng Viettel mà thôi!

Nếu muốn gia tăng số dư cho sim Vietnamobile để họ không cần tự mình nạp thẻ bạn cần dùng đến một cách khác.

»Xem thêm: Cách bắn tiền khuyến mãi Viettel bạn đã biết

Cách khác để gia tăng số dư cho sim Vietnamobile

  • Mua thẻ nạp Vietnamobile và gửi mã thẻ cho người đó tự nạp.
  • Đăng ký 4G Viettel truy cập các web/ ứng dụng nạp tiền online để nạp cho sim Vietnamobile.

»Tìm hiểu: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn data đang HOT.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ về cách chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile như thế nào. Hãy dùng cách khác để giúp người thân, bạn bè có thêm tài khoản nhé!