1 Bước chặn ngay cuộc gọi tổng đài 197 miễn phí

Người đăng: tuoitang   18/08/2022, 13:08

Bạn đã biết cách thực hiện chặn cuộc gọi 197 Viettel hay chưa? Nhiều khách hàng phản ánh nhận được cuộc gọi từ 197 nhiều lần khiến ảnh hưởng đến công việc, học tập. Hơn nữa người dùng sợ nghe máy từ tổng đài 197 sẽ bị trừ hết tiền trong tài khoản. Vì vậy trong nội dung sau đây viettel4g.net sẽ giải đáp chi tiết cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

huong dan chan tong dai 197 viettel

1 Bước chặn ngay cuộc gọi tổng đài 197 miễn phí

Tổng đài 197 Viettel là gì?

Tổng đài 197 của Viettel là đầu số tự động, gọi điện cho bạn để giới thiệu quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, gói cước khuyến mãi Viettel,… cho người dùng. Thực tế cuộc gọi từ đầu số này không tốn tiền khi nghe máy nên khách hàng yên tâm.

»Giải đáp: Có nên nghe cuộc gọi có dấu + phía trước không?

Làm sao chặn tổng đài 197 Viettel?

1. Chặn tổng đài 197 Viettel bằng tin nhắn

Cuộc gọi từ 197 Viettel thường chỉ là quảng cáo với thông tin phát tự động. Khi bạn đang làm việc, đang bận rộn mà nhận được cuộc gọi từ 197 sẽ thấy vô cùng phiền phức. Thậm chí đang đăng ký 4G mạng Viettel chơi game nhưng bị cuộc gọi làm hỏng khiến bạn rất bực mình.

Để chặn cuộc gọi, tin nhắn từ 197 Viettel khách hàng soạn tin nhắn:

TC gửi 197

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được SMS từ tổng đài Viettel thông báo bạn đã chặn tổng đài 197. Từ lúc đó bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào đến từ số này nữa nhé!

2. Gọi tổng đài 198 Viettel chặn 197 

Thực chất tổng đài 197 Viettel thường gọi cho bạn quảng cáo sản phẩm, gói cước, dịch vụ tự động. Vì vậy nếu không muốn làm phiền thì hãy gọi cho tổng đài hỗ trợ Viettel 198 để nhân viên trực tiếp hỗ trợ.

Lưu ý: Nếu muốn tiếp tục nhận cuộc gọi, tin nhắn từ tổng đài tự động 197 bạn chỉ cần soạn tin DK gửi 197 là được.

»Xem thêm: Gọi tổng đài 198 của Viettel có mất phí không?

Lưu ý khi chặn cuộc gọi từ 197 của Viettel

  • Cước phí thực hiện chặn cuộc gọi 197 hoàn toàn miễn phí. Vì vậy dù tài khoản của bạn đang cạn kiệt, 0đ cũng có thể thực hiện thành công.
  • Khi bạn chặn cuộc gọi thì tin nhắn từ 197 đồng thời cũng sẽ bị chặn. Vì vậy mà bạn có thể sẽ bị bỏ lỡ các thông tin dịch vụ mới, khuyến mãi Viettel, chương trình tặng gói cước 4G của Viettel,…
  • Nếu đã chặn nhưng vẫn bị gọi hãy liên hệ số tổng đài chăm sóc Viettel để được kiểm tra lại.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel sắp diễn ra.

Chúc các bạn chặn cuộc gọi từ 197 của Viettel thành công và có thể thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu của mình nhé!