Cách chặn cuộc gọi từ 197 Viettel siêu đơn giản

Người đăng: tuoitang   31/12/2020, 13:12

Cuộc gọi quảng cáo từ 197 Viettel khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và không muốn nghe nữa. Vậy thì hãy thực hiện ngay cách chặn cuộc gọi từ 197 Viettel để thoải mái dùng sim. Cách chặn siêu đơn giản vì chỉ với 1 tin nhắn duy nhất bạn sẽ không còn bị làm phiền nữa. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của Viettel4g.net và thực hiện ngay nhé!

Cách chặn cuộc gọi từ 197 Viettel

Làm sao để chặn cuộc gọi từ 197 Viettel

Cách chặn cuộc gọi từ 197 Viettel siêu đơn giản

Cuộc gọi từ 197 Viettel thường chỉ là quảng cáo với thông tin phát tự động. Khi bạn đang làm việc, đang bận rộn mà nhận được cuộc gọi từ 197 sẽ thấy vô cùng phiền phức. Thậm chí đang đăng ký 4G Viettel chơi game nhưng bị cuộc gọi làm hỏng khiến bạn rất bực mình. Hiểu được điều này nên nhà mạng đã cho phép bạn chặn cuộc gọi từ 197 Viettel

Cú pháp để thực hiện điều này cực đơn giản chỉ cần soạn TC gửi 197

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được SMS từ tổng đài Viettel thông báo bạn đã chặn tổng đào 197. Từ lúc đó bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào đến từ số này nữa nhé!

» Xem thêm: Gọi tổng đài 198 của Viettel có mất phí không?

Lưu ý khi chặn cuộc gọi từ 197 của Viettel

  • Cước phí thực hiện chặn cuộc gọi 197 hoàn toàn miễn phí.  Vì vậy dù tài khoản của bạn đang cạn kiệt, 0đ cũng có thể thực hiện thành công
  • Khi bạn chặn cuộc gọi thì tin nhắn từ 197 đồng thời cũng sẽ bị chặn. Vì vậy mà bạn có thể sẽ bị bỏ lỡ các thông tin dịch vụ mới, khuyến mãi Viettel, chương trình tặng gói cước 4G Viettel…..
  • Nếu đã chặn nhưng vẫn bị gọi hãy liên hệ số tổng đài chăm sóc Viettel để được kiểm tra lại

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel sắp diễn ra

Chúc các bạn chặn cuộc gọi từ 197 của Viettel thành công và có thể thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu của mình nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!