Cách xóa ủy quyền sim Viettel cá nhân và doanh nghiệp

Người đăng: tuoitang   16/09/2021, 04:09

Nếu bạn đã ủy quyền cho ai đó thực hiện các giao dịch giúp mình và lo lắng họ có thể dùng sim của mình vào mục đích không đúng. Thì hãy thực hiện cách xóa ủy quyền sim Viettel ngay theo hướng dẫn bên dưới. Với sim cá nhân và sim doanh nghiệp sẽ có những cách thực hiện khác nhau như sau.

cach xoa uy quyen sim viettel

Làm sao để xóa ủy quyền sim Viettel?

Hướng dẫn xóa ủy quyền sim Viettel cá nhân và doanh nghiệp

»Xem chi tiết: Mẫu giấy ủy quyền sim của Viettel.

1. Cách xóa ủy quyền sim Viettel cá nhân

Để xóa ủy quyền sim Viettel cá nhân bạn thực hiện thao tác đơn giản là:

  • Khi làm giấy ủy quyền bạn ghi rõ thời gian của giấy ủy quyền đến khi nào (trong 1 đến 7 ngày). Khi đến hạn này giấy ủy quyền sẽ không còn hiệu lực.
  • Trong giấy ủy quyền ghi rõ việc cần ủy quyền là việc gì. Sau khi thực hiện thao tác đó thì giấy sẽ không còn hiệu lực. Ví dụ ủy quyền làm lại sim Viettel thì sau khi làm lại sim thì giấy sẽ hết hiệu lực.
  • Trong thời gian giấy còn hiệu lực nếu bạn không muốn ủy quyền cho người khác làm giao dịch đó thay bạn nữa. Thì bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện giao dịch và yêu cầu xóa ủy quyền Viettel

»Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel tại nhà không cần phải ủy quyền.

2. Cách xóa ủy quyền sim doanh nghiệp của Viettel

  • Với sim doanh nghiệp thì giấy ủy quyền sẽ bị thu hồi sau khi thực hiện xong giao dịch. Vì vậy bạn không cần tìm cách xóa ủy quyền sim Viettel doanh nghiệp của mình.
  • Trong thời gian giấy còn hiệu lực nếu chủ doanh nghiệp tự mình đi thực hiện giao dịch thì chủ doanh nghiệp có thể yêu cầu của hàng xóa ủy quyền của giấy đã cấp.

»Tham khảo: Tổng hợp gói cước 4G Viettel rẻ nhất sở hữu data khủng bất ngờ.

Trên đây là chi tiết cách xóa ủy quyền của sim Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. An tâm dùng sim không lo tranh chấp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn nhé!