THÔNG BÁO: Viettel tạm ngừng đổi eSIM trên toàn quốc

Người đăng: tuoitang   02/03/2022, 03:03

Viettel tạm ngưng đổi eSIM là thông tin cực kỳ quan trọng mà mọi khách hàng đều nên biết. Việc ngưng đổi sim sẽ được thực hiện trên phạm vi cả nước áp dụng cho cả cửa hàng lẫn online. Vì sao Viettel tạm ngừng đổi? Có lỗi gì xảy ra chăng? Cùng theo chân Viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Viettel tạm ngừng đổi eSIM

Viettel đang tạm ngừng đổi eSIM nên bạn không thực hiện được

Chi tiết Viettel tạm ngừng đổi eSIM trên toàn quốc

1. Thời gian tạm ngừng đổi eSIM của Viettel

Theo đó từ nay đến hết ngày 8/3/2022 Viettel đã tạm ngừng đổi eSIM trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ không thực hiện đổi eSIM được tại bất cứ đâu. Ngay cả điểm giao dịch của Viettel hay sử dụng các gói cước 4G của Viettel truy cập online đổi qua My Viettel cũng sẽ không thực hiện được.

»Xem thêm: Các tin tức khuyến mãi Viettel mới nhất được cập  nhật.

2. Nguyên nhân tạm ngừng đổi eSIM

Thông thường, sẽ có một số ngày Viettel thực hiện bảo trì hệ thống để nâng cấp hệ thống của mình vì vậy một số giao dịch sẽ bị ảnh hưởng. Trong đó giao dịch chuyển đổi eSIM cần thực hiện trên hệ thống quét mã QR nên sẽ không thực hiện được.

Việc tạm ngừng đổi eSIM chỉ là để nâng cấp hệ thống. Không phải do có lỗi gì xảy ra. Tuy nhiên, khi khách hàng thực hiện đổi esim Viettel online sẽ thấy báo “hệ thống đang bận. Xin vui lòng thực hiện lại sau”. Do đó mà lo sợ nhà mạng xảy ra lỗi ảnh hưởng đến sim.

»Tham khảo: Cách nhận biết mạng Viettel bị lỗi hôm nay.

Bạn không cần lo lắng khi bị báo như vậy. Hãy kiên nhẫn chờ đợi qua thời gian ngừng đổi eSIM của nhà mạng và thực hiện lại. Chắc chắn sẽ thành công nhanh hơn.

Trên đây là chi tiết Viettel tạm ngừng đổi eSIM online và cửa hàng hy vọng bạn đã nắm rõ và không còn lo lắng mình bị lỗi phát sinh nữa!