Tốc độ 4G sau khi bóp băng thông Viettel là bao nhiêu?

Người đăng: tuoitang   13/12/2021, 10:12

Tốc độ 4G sau khi bóp băng thông Viettel là mối quan tâm lớn của nhiều người. Vì khi đã tận hưởng hết data tốc độ cao ưu đãi thì ở tốc độ thường bạn có thể sẽ không còn được thả ga giải trí nữa. Vậy cụ thể tốc độ 4G Viettel bóp băng thông là bao nhiêu? Xem ngay bên dưới nhé!

»Giải đáp: Có hay không việc Viettel bóp băng thông buổi tối?

Tốc độ 4G sau khi bóp băng thông Viettel

Tốc độ 4G sau khi bóp băng thông Viettel là bao nhiêu?

Bóp băng thông 4G Viettel là gì?

Bóp băng thông là giới hạn số lượng dữ liệu truyền dẫn trên 1 đơn vị thời gian. Giống như việc bạn đang đi xe với tốc độ nhanh thì đạp chậm lại xe lăn bánh với tốc độ chậm hơn.

Bóp băng thông 4G Viettel là hiện tượng thuê bao của bạn truy cập internet bị giảm tốc độ truy cập xuống, hạ băng thông truy cập. Điều này thường diễn ra khi bạn đăng ký các gói cước 4G rẻ nhất của Viettel không giới hạn data và dùng hết data tốc độ cao được miễn phí truy cập ở tốc độ thường không giới hạn.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel trên điện thoại nhận data tốc độ cao khủng.

Tốc độ 4G Viettel sau khi bóp băng thông là bao nhiêu?

Ai cũng biết tốc độ 4G Viettel ở mức rất cao nên nhiều người yêu thích và tận hưởng. Nhưng tốc độ sau khi hết data thì không phải ai cũng biết.

Thực tế, nhà mạng không công bố số liệu chính xác mà người dùng trong quá trình sử dụng đã tự kiểm nghiệm được tốc độ chân thật nhất của 4G Viettel.

Theo đó, tốc độ mạng 4G sau khi bóp băng thông Viettel là khoảng 30 kBs/s còn tốc độ upload vào khoảng dưới 10 kBs/s.

Với tốc độ này bạn có thể đọc tin tức, lướt facebook,… bình thường. Nhưng xem Youtube, video clip, ảnh chất lượng cao sẽ khó khăn.

»Bạn đã biết: Các gói 3G Viettel khuyến mãi nhất ưu đãi đến 120GB/tháng.

Trên đây là thông tin chi tiết về tốc độ 4G Viettel sau khi bóp băng thông. Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm sử dụng