Tắt chế độ tự bật WiFi trên iPhone ai cũng làm được

Người đăng: Thanh Hang   25/12/2023, 01:12

Trước khi đi ngủ nhiều người đã tắt WiFi tại trung tâm điều khiển nhưng khi ngủ dậy vào sáng hôm sau lại thấy iPhone tự bật WiFi. Tại sao iPhone để qua đêm tự bật WiFi? iPhone tự bật WiFi lúc mấy giờ? Tắt chế độ tự bật WiFi trên iPhone như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên của bạn sẽ được viettel4g.net giải đáp chi tiết phía dưới.

Đăng ký lắp mạng Viettel

Cách đăng ký 4G của Viettel

Cách lấy mật khẩu WiFi nhà kế bên

tat che do tu bat wifi tren iphone

Hướng dẫn cách tắt chế độ tự kết nối WiFi trên iPhone

1. Tại sao iPhone để qua đêm tự bật WiFi?

Thông tin đến bạn iPhone để qua đêm tự bật WiFi không phải là lỗi mà là tính năng do Apple triển khai cho thiết bị dùng từ phiên bản iOS 11 trở đi. Hiện tính năng WiFi tự bật trên iPhone nhằm mục đích không làm gián đoạn kết nối của người dùng.

Vừa bật chế độ máy bay vừa bật wifi có sao không?

2. Tìm hiểu iPhone tự bật WiFi lúc mấy giờ?

Khi đã biết iPhone để qua đếm tự bật WiFi là tính năng Apple triển khai nhiều người muốn biết nó tự bật lúc mấy giờ. Qua tìm hiểu thì điện thoại iPhone tự bật WiFi sau 5 giờ sáng mỗi ngày.

Tại sao cứ tắt điện thoại là mất WiFi?

3. Làm sao để tắt chế độ tự bật WiFi trên iPhone?

WiFi tự bật trên iPhone khiến nhiều người dùng khó chịu vì lo sợ hao pin và nhận tin nhắn từ mạng xã hội khi chưa thức dậy. Vì đây là tính năng được Apple cài đặt mặc định nên khi tắt WiFi đi ngủ tại trung tâm điều khiển thì qua ngày mới hệ thống vẫn tự động kết nối WiFi cho bạn. Thực tế cách tắt chế độ tự bật WiFi trên iPhone rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào cài đặt để tắt WiFi đi. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại iPhone của bạn, nhấn vào mục WiFi.
  • Bước 2: Tiếp đến hãy gạt thanh màu xanh sang trái để tắt kết nối Wi-Fi hoàn toàn. Sau đó, hệ thống sẽ không tự bật WiFi vào ngày mới cho bạn nên để truy cập Internet người dùng hãy vào trung tâm điều khiển hoặc cài đặt để bật WiFi lên sử dụng nhé!
cach tat wifi tu bat tren iphone

Vào cài đặt và tại WiFi bạn gạt nút xanh sang trái để ngắt kết nối WiFi, tránh tự động bật

*** Việc tắt chế độ tự bật WiFi trên iPhone trên cần phải thực hiện mỗi ngày, hiện Apple chưa hỗ trợ cách tắt tính năng tự bật WiFi hoàn toàn nên bạn chịu khó thực hiện.

Tại sao WiFi tự ngắt kết nối? Cách xử lý

Cách tắt chế độ tự kết nối WiFi trên iPhone thật đơn giản đúng không nào? Hãy thực hiện ngay để tiết kiệm pin cũng như tránh trường hợp chưa ngủ dậy mà điện thoại tự kết nối WiFi gây hiểu nhầm cho người khác rằng bạn đang hoạt động nhưng không rep tin nhắn.