Sim Viettel bị theo dõi phải làm sao?

Người đăng: tuoitang   26/08/2021, 03:08

Nếu bạn cảm giác rằng sim Viettel bị theo dõi thì phải làm sao để thoát khỏi sự ghi âm, theo dõi âm thầm từ người khác? Đừng lo lắng viettel4g.net sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp ngay thông tin này bên dưới. Cách để thoát khỏi bị theo dõi sim Viettel cũng sẽ được hướng dẫn ngay dưới đây.

»Bật mí: Cách đăng ký 4G Viettel rẻ nhất 30 ngày nhiều ưu đãi.

Sim Viettel bị theo dõi

Sim Viettel bị theo dõi phải làm sao?

Nguyên nhân sim Viettel bị theo dõi

Nhà mạng Viettel hoàn toàn không ghi âm hay theo dõi người dùng và bảo mật tuyệt đối mọi liên lạc của bạn. Do đó  hiện nay sim Viettel bị theo dõi nguyên nhân thường do là bạn đã bị người khác cài phần mềm gián điệp vào mà không hay biết.

Sim Viettel bị theo dõi phải làm sao?

Nếu bạn phát hiện sim Viettel bị theo dõi thì phải lập tức gỡ phần mềm gián điệp ra. Nhưng phần mềm đó thường rất tinh vi nên bạn sẽ không biết làm sao gỡ.

Thực tế thì có một cách đơn giản để bạn thoát khỏi tình cảnh này. Đó chính là restore lại thiết bị của mình hay còn gọi là hoàn về nguyên gốc.

Khi bạn restore thì thiết bị sẽ bị xóa hết các phần mềm mới cài trên điện thoại bao gồm cả phần mềm gián điệp. Chỉ còn lại các phần mềm mặc định trên máy mà thôi và bạn sẽ không còn lo lắng bị theo dõi nữa.

Tuy nhiên, bạn sẽ bị mất tất cả các lưu trữ trên thiết bị của mình như danh bạ, hình ảnh, ứng dụng yêu thích, thông tin đăng nhập…. Vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện.

»Tìm hiểu thêm: Các gói data 4G ưu đãi Viettel đang được yêu thích hiện nay.

Trên đây là cách thoát khỏi tình trạng sim Viettel bị theo dõi hy vọng đã giúp ích cho bạn. Thực hiện ngay để an tâm dùng sim của mình bảo mật tuyệt đối nhé!