Thuê bao cam kết Viettel chuyển sang MobiFone, Vina được không?

Người đăng: tuoitang   20/09/2022, 09:09

Sim cam kết Viettel có chuyển mạng được không? Nếu chuyển thì cần những điều kiện gì? Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển mạng dễ dàng nếu đảm bảo các quy định của nhà mạng. Thông thường sim cam kết có thời gian từ 3 đến 24 tháng nên khách hàng cần đảm bảo và sử dụng trong thời gian đó. Cùng viettel4g.net tìm hiểu trong nội dung sau đây.

sim cam ket viettel chuyen mang duoc khong

Thuê bao cam kết Viettel chuyển sang MobiFone, Vina được không?

Sim cam kết của Viettel là gì? 

Sim cam kết Viettel chính là cam kết sử dụng sim trong vòng từ 3 đến 24 tháng. Trong thời gian quy định này bạn không được chuyển mạng giữ số, không thay đổi chính chủ sim, không hủy gói cước ưu đãi.

Loại sim này có thể là trả trước hoặc trả sau Viettel. Bạn có thể lựa chọn nhiều gói cước data hấp dẫn để trải nghiệm tuyệt vời hơn. Hiện nay có nhiều gói cước 4G Viettel ưu đãi data khủng đang triển khai bạn có thể lựa chọn.

»Bạn đã biết: Cách tra cứu thời hạn cam kết sim Viettel.

Thuê bao cam kết Viettel có chuyển mạng được không?

Sim cam kết Viettel nghe tên gọi là bạn đã biết sim của mình đang phải bắt buộc cam kết những thỏa thuận với nhà mạng. Nhưng bạn muốn chuyển mạng giữ số sim của mình thì có được không? Nhà mạng sẽ quy định thế nào?

Trên thực tế thì tùy vào thuê bao sẽ có thể chuyển được hay không.

1. Sim cam kết Viettel không thể chuyển mạng được

Trường hợp 1: Sim của bạn vẫn còn đang trong thời gian cam kết

Khi đăng ký sim cam kết của Viettel thì bạn sẽ phải có những thỏa thuận dùng sim trong một khoảng thời gian nhất định. Từ 3 – 24 tháng hoặc nhiều hơn và trong thời gian này bạn không được chuyển mạng giữ số.

Sim bạn còn thời gian cam kết thì sẽ không được chuyển mạng với bất  kỳ lý do nào

Trường hợp 2: Sim không đăng ký chính chủ

Có những sim cam kết số đẹp bạn mua online, qua đại lý nên không đứng tên của chính mình mà tên của người khác. Do đó mà sim không chính chủ sẽ không thể chuyển mạng giữ số,

»Tham khảo: Cách chuyển đổi sim chính chủ Viettel khi không ở gần nhau.

2. Sim cam kết có thể chuyển mạng giữ số Viettel

Những sim cam kết có thể chuyển mạng giữ số là những sim thỏa mãn được các điều kiện:

»Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ nhận đến 120GB mỗi tháng.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể biết được sim cam kết Viettel có thể chuyển mạng giữ số không. Tìm cách để sim bạn thỏa mãn điều kiện chuyển mạng ngay nhé!