Tìm hiểu ngày chốt cước trả sau Viettel hàng tháng

Người đăng: tuoitang   22/02/2022, 14:02

Theo quy định từ nhà mạng thì ngày chốt trả sau Viettel của các thuê bao sẽ rơi vào đầu tháng. Quy định về ngày chốt cước ở mỗi thuê bao sẽ có sự khác nhau dựa theo ngày hòa mạng của sim. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết thời gian chốt cước của Viettel trả sau bên dưới và ghi nhớ để thoải mái dùng sim nhé!

Ngày chốt cước trả sau Viettel

Bạn có biết ngày chốt cước Viettel là ngày nào?

Ngày chốt cước Viettel là gì?

Ngày chốt cước Viettel là ngày mà hệ thống sẽ chốt sổ cước thuê bao. Từ ngày đó sẽ không tính cước phí vào tháng hiện tại nữa mà cước sẽ tính vào tháng sau.

Tất cả các thuê bao trả sau Viettel dù có ngày thanh toán cước khác nhau nhưng đều có chung 1 ngày chốt cước. Dù mới hòa mạng hay đã dùng đủ tháng cũng sẽ không có sự khác biệt về ngày chốt cước thuê bao.

»Xem thêm: Nợ cước cuối kỳ Viettel là gì?

Ngày chốt cước Viettel là ngày nào?

Theo quy định ngày 1 đến ngày 3 hàng tháng là ngày chốt cước trả sau của Viettel. Tất cả các giao dịch phát sinh cước, các thao tác đăng ký 3G Viettel/ đăng ký 4G Viettel, đăng ký dịch vụ GTGT, gọi thoại, nhắn tin,…. trước ngày 3 sẽ được cộng lại và chốt cước.

Ví dụ: Bạn mới hòa mạng vào ngày 15/3/2022 thì từ ngày 1-3/4/2022 nhà mạng sẽ chốt cước. Những phát sinh cước trong thời gian này sẽ được cộng lại. Những phát sinh cước sau ngày 3 sẽ được cộng vào tháng sau.

Nhà mạng sẽ tổng hợp cước của khách hàng trong tháng và gửi thông báo cước sau đó. Khách hàng có thể theo dõi trong chi tiết cước để biết mình đã phát sinh những gì trong tháng đó để tiến hành thanh toán ngay hoặc khiếu nại cước.

»Xem ngay: Tổng đài khiếu nại của Viettel là số nào?

Trên đây là thông tin về ngày chốt cước trả sau Viettel hy vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm sử dụng. Thoải mái dùng sim của mình trong tháng và thanh toán cước đúng nhu cầu.