Nên biết: Ngày chốt cước trả sau Viettel là ngày nào?

Người đăng: tuoitang   11/06/2020, 14:06

Rất nhiều khách hàng không biết ngày chốt cước trả sau Viettel là ngày nào? Vì vậy mà có lúc sẽ cảm thấy số tiền của mình thanh toán không giống nhau mỗi tháng. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay ngày chốt cước Viettel bên dưới để nắm rõ và an tâm thanh toán cước nhé!

Ngày chốt cước trả sau Viettel

Bạn có biết ngày chốt cước trả sau Viettel?

Ngày chốt cước Viettel là gì?

Ngày chốt cước Viettel là ngày mà hệ thống sẽ chốt sổ cước thuê bao. Từ ngày đó sẽ không tính cước phí vào tháng hiện tại nữa mà cước sẽ tính vào tháng sau.

Tất cả các thuê bao trả sau Viettel dù có ngày thanh toán cước khác nhau nhưng đều có chung 1 ngày chốt cước. Dù mới hòa mạng hay đã dùng đủ tháng cũng sẽ không có sự khác biệt về ngày chốt cước thuê bao.

» Xem thêm: Nợ cước cuối kỳ Viettel là gì?

Ngày chốt cước Viettel là ngày nào?

Theo quy định ngày chốt cước Viettel là vào ngày 1 đến ngày 3 hàng tháng. Tất cả các giao dịch phát sinh cước, các thao tác đăng ký 3G/4G Viettel, đăng ký dịch vụ GTGT, gọi thoại….  trước ngày 3 sẽ được cộng lại và chốt cước.

Ví dụ bạn mới hòa mạng vào ngày 15/3/2020 thì từ ngày 1-3/4/2020 nhà mạng sẽ chốt cước. Những phát sinh cước trong thời gian này sẽ được cộng lại. Những phát sinh cước sau ngày 3 sẽ được cộng vào tháng sau.

Nhà mạng sẽ tổng hợp cước của khách hàng trong tháng và gửi thông báo cước sau đó. Khách hàng có thể theo dõi trong chi tiết cước để biết mình đã phát sinh  những gì trong tháng đó để tiến hành thanh toán ngay hoặc khiếu nại cước.

» Xem ngay: Tổng đài khiếu nại của Viettel là số nào?

Trên đây là thông tin về ngày chốt cước trả sau Viettel hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm sử dụng. Thoải mái dùng sim của mình trong tháng và thanh toán cước đúng nhu cầu.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!