Vì sao nạp tiền lại bị cộng vào tài khoản tiền di động Viettel?

Người đăng: tuoitang   11/12/2021, 01:12

Hiện nay rất nhiều thuê bao đang bị tình trạng nạp tiền lại bị cộng vào tài khoản tiền di động Viettel. Điều này khiến cho khách hàng rất bực mình khi đang cần dùng tiền để đăng ký 4G Viettel hay gia hạn dịch vụ gói cước ưu đãi. Tại sao lại bị như vậy? Làm sao để khắc phục lỗi này xem ngay thông tin bên dưới để nắm rõ nhé!

Vì sao nạp tiền lại bị cộng vào tài khoản tiền di động Viettel?

Nạp tiền bị cộng vào tài khoản tiền di động Viettel là sao?

Tại sao nạp tiền vào tài khoản gốc lại bị cộng vào tài khoản tiền di động Viettel?

Từ ngày 1/12/2021 Viettel đã triển khai dịch vụ mobile Money và từ đó cũng mở tài khoản tiền di động Viettel. Cũng từ đó nhiều khách hàng nạp tiền vào tài khoản sẽ thấy tài khoản gốc không được cộng thêm mà bị chuyển vào tài khoản tiền di động. Nguyên nhân là do:

  • Vào ngày thường khi nạp tiền vào tài khoản Viettel bằng hình thức online qua ngân hàng thì hệ thống sẽ mặc định tự động cộng tiền vào tài khoản tiền di động.
  • Chỉ khi nạp tiền online qua ngân hàng vào ngày khuyến mãi Viettel mới được tự động cộng vào tài khoản gốc

Thực tế tài khoản tiền di động Viettel vẫn có thể sử dụng để đăng ký các gói cước 4G Viettel hay gia hạn dịch vụ, gọi thoại, nhắn tin,… nên bạn có thể sử dụng số tiền này. Nếu không muốn bạn có thể chuyển tiền tài khoản tiền di động sang tài khoản gốc của mình.

»Xem chi tiết: Cách chuyển từ tài khoản tiền di động sang tài khoản gốc Viettel.

Cách để nạp tiền vào tài khoản gốc Viettel hiện nay

Muốn nạp tiền vào tài khoản gốc Viettel không bị qua ngân hàng này nữa bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách sau đây:

  • Nạp bằng thẻ cào truyền thống qua thao tác *100*mã-thẻ# OK
  • Nạp qua ứng dụng My Viettel hoặc Viettel  Money và chọn nạp tiền vào tài khoản gốc.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được nguyên nhân vì sao nạp tiền vào tài khoản gốc bị cộng vào tài khoản tiền di động Viettel. Nhanh tay chọn cách nạp khác để gia tăng số dư của mình  nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!