Không đổi được điểm Viettel++ và cách khắc phục nhanh

Người đăng: tuoitang   17/01/2022, 10:01

Bạn không đổi được điểm Viettel++ nguyên nhân là gì? Làm sao khắc phục lỗi này nhanh nhất? Thực tế không chỉ có 1 nguyên nhân mà có nhiều lý do khác nhau khiến bạn không thể đổi được điểm Viettel++ sử dụng. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới và khắc phục nhé!

không đổi được điểm Viettel++

Vì sao không đổi được điểm Viettel++

Nguyên nhân không đổi được điểm Viettel++

Có một số lý do khiến bạn không đổi được điểm Viettel++ như dưới đây:

  • Do thuê bao đang bị chặn chiều tại thời điểm đổi điểm.
  • Vì bạn không đạt hạng để đổi điểm Viettel++ thành tiền.
  • Do số điểm Viettel++ không đủ để đổi.
  • Do nhà mạng bị lỗi.

»Tham khảo: Các gói 4G Viettel tốc độ cao giúp bạn đổi điểm nhanh nhất.

Cách khắc phục lỗi đổi điểm Viettel++ không thành công

1. Kiểm tra lại trạng thái hoạt động sim

Nêu sim bạn đang bị chặn 1 chiều – 2 chiều thì sẽ không đổi điểm Viettel++ sử dụng được. Bạn hãy kiểm tra hoạt động sim của mình trước khi đổi điểm nhé!

Cách kiểm tra tình trạng sim bạn có thể thao tác *101# sẽ hiển thông báo cùng số dư. Nếu sim bị chặn hãy mở chặn ngay bằng cách nạp tiền vào tài khoản, đăng ký chính chủ sim Viettel,….

»Xem thêm: Chặn 1 chiều Viettel là gì? Làm sao để mở chặn 1 chiều?

2. Kiểm tra điểm Viettel ++ và hạng hội viên trước khi đổi

Để đổi điểm Viettel++ thành công bạn phải có tối thiểu 2.000 điểm trên sim của mình. Nếu không đủ điểm sẽ không đổi được. Ngoài ra, với nhu cầu đổi điểm thành tiền cước sim bạn phải có từ hạng Bạc trở lên mới đổi được.

Từ điện thoại có đăng ký 4G Viettel bạn hãy truy cập ứng dụng My Viettel tra cứu điểm của mình. Hoặc có thể thao tác *098# và làm theo hướng dẫn tra cứu. Nếu không đủ điểm hoặc hạng hội viên hãy tìm cách kiếm thêm điểm Viettel++ ngay trước khi đổi.

»Bật mí: Cách nhận điểm Viettel ++ miễn phí mới nhất

3. Liên hệ nhà mạng xử lý

Nếu bạn đã thực hiện mọi cách nhưng vẫn không thể đổi điểm được. Hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và giúp bạn xử lý lỗi nhanh chóng.

»Bạn cần biết: Tổng đài khiếu nại của Viettel để gọi đến khi cần.

Các cách khắc phục lỗi không đổi được điểm Viettel++ trên đây hy vọng đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để có thể đổi thành công và sử dụng cho những nhu cầu liên lạc, giải trí của bạn nhé!