Không đổi được điểm Viettel++ và cách khắc phục nhanh

Người đăng: Tăng Tươi   02/11/2020, 10:11

Bạn không đổi được điểm Viettel++ nguyên nhân là gì? Làm sao khắc phục nhanh nhất có thể? Thực tế không chỉ có 1 nguyên nhân mà có nhiều lý do khác nhau khiến bạn bị lỗi này. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới và khắc phục ngay nhé!

Không đổi được điểm Viettel++

VÌ sao không đổi được điểm Viettel++

Nguyên nhân không đổi được điểm Viettel++

Có một số lý do khiến bạn không đổi được điểm Viettel++ như dưới đây:

  • Do thuê bao không đang hoạt động hai chiều tại thời điểm đổi.
  • Vì bạn không đạt hạng để đổi điểm Viettel++ thành tiền.
  • Do số điểm Viettel++ không đủ để đổi.
  • Do nhà mạng lỗi.

» Tham khảo: Các gói 4G Viettel có thể đổi từ điểm Viettel++

Cách khắc phục đổi điểm Viettel++ nhanh nhất

1. Kiểm tra lại trạng thái sim

Nêu sim bạn đang bị chặn 1 chiều – 2 chiều thì sẽ không đổi điểm Viettel++ sử dụng được.  Bạn hãy kiểm tra hoạt động sim của mình trước khi đổi điểm nhé!

Cách kiểm tra tình trạng sim bạn có thể thao tác *101# sẽ hiển thông báo cùng số dư. Nếu sim bị chặn hãy mở chặn ngay bằng cách nạp thẻ vào, đăng ký chính chủ sim Viettel….

2. Kiểm tra điểm Viettel ++ và hạng hội viên trước khi đổi

Để đổi điểm Viettel++ thành công bạn phải có tối thiểu 2.000 điểm trên sim của mình. Nếu không đủ điểm sẽ không đổi được. Ngoài ra, với nhu cầu đổi điểm thành tiền cước sim bạn phải có hạng từ Bạc trở lên mới đổi được.

Từ điện thoại có đăng ký 4G Viettel bạn hãy truy cập ứng dụng My Viettel tra cứu điểm của mình. Hoặc có thể thao tác *098# và làm theo hướng dẫn tra cứu. Nếu không đủ điểm hoặc hạng hội viên hãy tìm cách thêm điểm ngay trước khi đổi.

» Xem ngay: Cách kiếm điểm Viettel++ siêu đơn giản

3. Liên hệ nhà mạng xử lý

Nếu bạn đã thực hiện mọi cách nhưng vẫn không thể đổi điểm được. Hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và giúp bạn xử lý khắc phục.

» Bạn cần biết: Tổng đài khiếu nại của Viettel để gọi đến khi cần

Các cách khắc phục lỗi không đổi được điểm Viettel++ trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để có thể đổi thành công và sử dụng cho những nhu cầu liên lạc, giải trí của bạn nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!