Gói MVT500 Viettel là gì? Cước phí là bao nhiêu?

Người đăng: tuoitang   02/08/2021, 04:08

Bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo gói MVT500 hết hạn nhưng bạn lại cảm thấy rất lạ. Gói cước MVT500 Viettel là gì? Vì sao có trên sim của bạn khi mà bạn không soạn tin đăng ký? Làm sao hủy nhanh nhất để tránh phát sinh cước cho sim. Cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay chi tiết bên dưới và thực hiện nhé!

Gói cước MVT500 của Viettel

Gói cước MVT500 của Viettel là gì?

Gói MVT500 Viettel là gì?

Gói MVT500 Viettel thực chất không phải là gói cước thực mà đây chỉ là mã ưu đãi của chương trình khuyến mãi nhân đôi lưu lượng Data dành cho thuê bao trả trước đăng ký thành công các gói 4G Viettel trong danh sách qua kênh app/web MyViettel.

Khi khách hàng đăng ký thành công thì sẽ được cộng data gói và được cộng thêm dung lượng để dùng hoàn toàn miễn phí. Dung lượng cộng thêm có hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày được cộng trên tốc độ cao nhất của Viettel. Khi đến hạn này thì tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo hết hạn gói MVT500.

»Tham khảo thêm: Dịch vụ SPLUS hoan phi là gì? Làm sao hủy nhanh nhất.

Cước phí MVT500 của Viettel là bao nhiêu?

Cước phí MVT500 là bao nhiêu? Đây cũng là thắc mắc lớn của nhiều khách hàng vì lo sợ sim của mình sẽ bị trừ nhiều chi phí.

Thực tế thì bạn không cần lo lắng. Vì MVT500 là chương trình khuyến mãi của Viettel nên không tính phí. Khi đến hạn thì gói sẽ tự động hủy trên sim

Tuy nhiên, bạn sẽ bị trừ cước gia hạn của gói cước 3G/4G Viettel khuyến mãi mình đã đăng ký trước đó. Nên hãy chú ý để không còn thắc mắc nữa nhé!

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 5G Viettel tốc độ cao nhận đến 120GB data.

Trên đây là giải đáp cho gói MVT500 của Viettel là gì? Hy vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn lo lắng hay tìm cách hủy gói nữa nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!