Gói ECOD20T Viettel là gì? Vì sao có trên sim bạn?

Người đăng: tuoitang   18/01/2022, 09:01

Gói ECOD20T Viettel gần đây xuất hiện ở rất  nhiều thuê bao khác nhau trong khi khách hàng không soạn tin đăng ký. Thực tế gói ECOD20T của Viettel là gói hoàn toàn miễn phí và không gia hạn. Vì vậy bạn có thể an tâm trải nghiệm ưu đãi của gói. Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết gói bên dưới và an tâm dùng nhé!

Gói cước ECOD20T Viettel

Gói cước ECOD20T Viettel vì sao có trên sim bạn?

Gói ECOD20T Viettel là gì?

Gói ECOD20T Viettel là gói cước được thuê bao khác tặng cho bạn sử dụng trong chương trình 4G cho mọi người. Khi thuê bao khác tặng gói ECOD20 cho bạn thành công thì trên sim của bạn sẽ hiển thị tên gói là ECOD20T nhé!

»Xem thêm: Gói ST15_4G Viettel là gì? Làm sao để hủy?

Ưu đãi của gói cước ECOD20T Viettel

Tên góiECOD20T Viettel
Ưu đãiMiễn phí 1.5 GB tốc độ cao
Hạn dùng30 ngày
Cước phíMiễn phí

Lưu ý khi sử dụng gói ECOD20T Viettel

  • Dùng hết 1.5GB hệ thống sẽ trừ data vào gói 3G Viettel/4G Viettel dùng kèm. Nếu không có gói cước khác thì hệ thống sẽ ngừng truy cập để tránh phát sinh cước thuê bao.
  • Sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động hủy gói không gia hạn lại vì vậy bạn có thể an tâm không bị trừ phí.
  • Nếu có nhu cầu dùng tiếp gói ECOD20T Viettel bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói ECOD20 sử dụng. Cú pháp đăng ký ECOD20 MO gửi 9123. Giá 20.000đ/ 30 ngày được 1,5GB.

»Xem thêm: Cách nhận data Viettel miễn phí đang được dùng nhiều.

Cách hủy gói ECOD20T Viettel thế nào?

Nếu bạn không có nhu cầu dùng gói ECOD20T thì làm sao để hủy? Thực tế nhà mạng không cung cấp cách hủy gói ECOD20T Viettel. Vì gói 4G Viettel ECOD20T là được tặng miễn phí, không gia hạn nên gói sẽ tự hủy. Không có cách nào hủy được.

Không muốn dùng gói bạn chỉ cần không bật 4G Viettel lên sử dụng là được.

»Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel ngày đang được yêu thích hiện nay.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu được gói ECOD20T Viettel là gì và an tâm sử dụng ưu đãi gói. Thoải mái lướt web không tốn phí đăng ký và không sợ gia hạn nhé!