Gói cước ZP15 của Viettel là gì? Phí bao nhiêu?

Người đăng: tuoitang   20/01/2022, 10:01

Gói cước ZP15 Viettel là gói cước đặc biệt với dung lượng siêu khủng lên đến 15GB data nhưng giá cước hoàn toàn miễn phí. Nhiều khách hàng thấy có gói trên sim thì vô cùng bất ngờ vì mình không thao tác soạn tin đăng ký. Nhưng bạn nên biết ZP15 là gói cước được TẶNG chứ không phải là gói 4G Viettel hiện hành đâu nhé!

 gói ZP15 Viettel

Lướt web thả ga với gói ZP15 Viettel

Gói cước ZP15 của Viettel là gì?

Gói ZP15 Viettel là gói cước do doanh nghiệp đăng ký tặng/ tài trợ cho khách hàng hoặc nhân viên của mình nhằm thúc đẩy kinh doanh, triển khai khuyến mãi, chăm sóc khách hàng,….

Khi bạn được doanh nghiệp tặng gói ZP15 thì nhà mạng sẽ tự động cộng ưu đãi data cho bạn sử dụng. Tất cả thuê bao gồm di động trả trước, di động trả sau, thuê bao Dcom đều có thể dùng gói khi được tặng.

»Xem thêm: Gói cước ZPC2 Viettel là gì?

Ưu đãi của gói cước ZP15 Viettel

Tên gói ZP15 Viettel
Ưu đãi 15GB data tốc độ cao
Hạn dùng 30 ngày
  • Data ưu đãi được cộng 1 lần dùng trong 30 ngày.
  • Khi dùng hết sẽ tính data vào gói cước 3G Viettel đang dùng. Nếu không có gói thì hệ thống sẽ ngắt truy cập để tránh phát sinh cước thuê bao.

»Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G mạng Viettel giá rẻ đang được tin dùng.

Giá cước đăng ký gói ZP15 của Viettel

Người được tặng gói ZP15 sử dụng sẽ không mất bất kỳ chi phí nào cho việc dùng gói. Hệ thống tự động đăng ký gói cho khách hàng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau 30 ngày thì hệ thống cũng tự động hủy gói không gia hạn.

Doanh nghiệp sẽ là đầu mối được Viettel thu phí cho gói ZP15.

»Bật mí: Cách nhận data miễn phí Viettel mới nhất.

Cách hủy gói ZP15 Viettel

Vì gói Zp15 VIettel là gói được tặng miễn phí và cũng không gia hạn nên không có cách hủy. Bạn có thể an tâm dùng gói ZP15 lướt web và chờ đợi hệ thống tự hủy gói.

»Bạn đã biết: Cách hủy tất các vụ trừ tiền Viettel ngầm trên sim.

Thông tin chi tiết trên đây về gói cước ZP15 của Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Hãy nhanh tay mở mạng lên dùng tận hưởng ưu đãi gói miễn phí này thôi!