eSIM Viettel có chức năng nghe gọi không?

Người đăng: Hoàng Phượng   26/11/2022, 03:11

Khi có ý định chuyển từ sim thường sang esim Viettel chắc chắn bạn lo lắng liệu eSim Viettel có nghe gọi được không? eSim Viettel tích hợp nhiều tiện ích, nhỏ gọn và được lắp sẵn trên máy giúp đảm bảo trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, sử dụng eSim khách hàng đỡ phải lo lắng bị mất, bị xước như sim vật lý thông thường. Vậy để giải đáp thắc mắc bạn hãy cùng viettel4g.net thao khảo bài viết dưới đây nhé!

Trên thực tế eSim của Viettel có những chức năng như sim vật lý thông thường. Vì vậy đối với chức năng nghe, gọi trên eSim vẫn thực hiện được bình thường và không lo bị gián đoạn.

esim viettel co nghe goi duoc khong

eSIM Viettel có chức năng nghe gọi không?

eSim Viettel có thể nghe, gọi không? 

Câu trả lời là

Mặc dù eSim có nhiều tiện ích, tiện lợi cho người dùng nhưng với so với sim vật lý vẫn có những chức năng không hề thay đổi. Đối với eSim Viettel khách hàng vẫn dùng cho gọi điện, nghe cuộc gọi bình thường.

Khách hàng vẫn có thể nhắn tin, đăng ký mạng 4G Viettel trên eSim để tận hưởng những phút giây truy cập internet thoải mái. Đặc biệt, người dùng vẫn có thể lựa chọn thêm các dịch vụ GTGT kèm theo nhằm trải nghiệm sim tuyệt vời.

»Tìm hiểu: Đổi eSIM Viettel thì sim vật lý còn dùng được không?

Cách kiểm tra điện thoại có dùng eSIM Viettel được không?

Hiện nay nhiều thiết bị điện thoại được hỗ trợ chức năng đổi eSim, chuyển eSim nhằm sử dụng tiện lợi. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra điện thoại có eSIM hay không như thế nào? Hãy cùng thực hiện 1 trong 2 cách sau để biết ngay!

Cách 1: Thực hiện trên My Viettel 

Khách hàng thực hiện kiểm tra ngay trên ứng dụng My Viettel của mình để biết điện thoại mình có dùng eSim được hay không. Các bước thao tác như sau:

  • Bước 1: Truy cập nhanh vào ứng dụng My Viettel ⇒ Nhấn vào tiện ích khác trên màn hình.
  • Bước 2: Kéo xuống mục tiện ích di động có mục đổi eSim thì thiết bị bạn được hỗ trợ sử dụng eSim.

»Hướng dẫn: Cách chuyển eSIM Viettel sang máy khác.

Cách 2: Tra cứu trên thông tin điện thoại của bạn

Thực ra eSim Viettel được hỗ trợ trên dòng thiết bị iPhone X trở lên. Vì vậy bạn có thể kiểm tra trên điện thoại của mình bằng cách:

  • Bước 1: Vài cài đặt trên điện thoại ⇒ Cài đặt chungGiới thiệu.
  • Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy tên kiểu máy là biết được ngay.

»Khắc phục: eSIM Viettel không gọi được phải làm sao?

Vậy với những thông tin chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn biết được eSim mạng Viettel có nghe gọi được không? Câu trả lời là eSim vẫn có thể nghe gọi, đăng ký mạng,.. bình thường nên khách hàng yên tâm nhé!