Đổi sim 4G Viettel có mất tài khoản không?

Người đăng: tuoitang   31/07/2022, 11:07

Đổi sim 4G Viettel tài khoản có mất không? Chắc chắn sẽ là câu hỏi thắc mắc của nhiều người dùng di động hiện nay. Nếu số dư tài khoản của bạn còn nhiều và bạn cũng đang có ý định đổi sang sim 4G sử dụng thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây cùng viettel4g.net trước khi thực hiện nhé!

Đổi sim 4G Viettel có mất tài khoản không?

Tài khoản có bị mất khi đổi sim 4G Viettel

Thay sim 4G Viettel có mất tài khoản không?

Mọi sim 3G đều nên đổi sang sim 4G Viettel sử dụng để trải nghiệm tốc độ nhanh hơn và tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn. Nhưng nhiều khách hàng còn lo lắng vì tài khoản của mình còn quá nhiều khi đổi có bị mất không?

Vậy đổi sim 3G sang 4G Viettel tài khoản có mất không? Câu trả lời là tùy vào sim bạn đang dùng là sim gì mà sẽ được bảo lưu tài khoản hoặc bị mất tài khoản. Cụ thể như sau:

»Tìm hiểu: Đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không?

1. Đối với các loại sim tomato, Economy, các sim bình thường khác

Nếu bạn đang sử các loại sim Economy, Tomato,… thì hãy yên tâm thực hiện đổi sim 4G vì nhà mạng sẽ bảo lưu toàn bộ tài khoản có trên sim cho bạn. Bao gồm cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Không bị trừ bất cứ loại phí nào.

Bạn hãy an tâm thực hiện đổi sim 4G của mình theo nhu cầu nhé!

»Cập nhật: Cách đăng ký 4G mạng Viettel giá rẻ tốc độ cao.

2. Đối với sim học sinh/ sinh viên Viettel

Sim học sinh/ sinh viên của Viettel khi thực hiện đổi sim 4G cần phải cung cấp thông tin chính chủ và kèm theo đó là thẻ sinh viên/ thẻ học sinh.

  • Trường hợp không cung cấp đúng thông tin học sinh/ sinh viên.
    • Gói cước học sinh – sinh viên sẽ bị hủy.
    • Sau khi đổi sim 4G Viettel thành công thì tài khoản khuyến mãi được cộng mỗi tháng (25.000đ/ tháng với sim học sinh, sinh viên) sẽ bị mất và chỉ bảo lưu tài khoản chính. Nguyên nhân do khách hàng đã bị hủy gói sinh viên/ học sinh của mình.
  • Trường hợp khách hàng cung cấp đúng thông tin và đầy đủ giấy tờ chứng minh học sinh – sinh viên thì tài khoản vẫn được bảo lưu cả chính lẫn phụ, không bị mất.

Vì vậy thuê bao học sinh/ sinh viên cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi muốn đổi sim 4G Viettel dùng nhé!

»Giải đáp: Đổi sim 4G Viettel ở FTP Shop được không?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đổi sim 4G Viettel tài khoản có bị mất không. Hãy nhanh tay đổi sim 4G để sử dụng những gói 4G Viettel theo nhu cầu nhé!