Đổi sim 4G Viettel có mất tài khoản không?

Người đăng: tuoitang   26/01/2021, 11:01

Số dư trong tài khoản của bạn còn rất nhiều, đủ để dùng cho nhiều tháng và đăng ký các gói cước 4G Viettel ưu đãi dùng. Nhưng bạn lại sắp đổi sim 3G sang 4G sử dụng thì đổi sim 4G Viettel có mất tài khoản không? Viettel4g.net sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay bên dưới. Dành ít phút theo dõi để nắm rõ thông tin nhé!

Đổi sim 4G Viettel có mất tài khoản không?

Tài khoản có bị mất khi đổi sim 4G Viettel

Đổi sim 4G Viettel có mất tài khoản không?

Mọi sim 3G đều nên đổi sim 4G Viettel sử dụng để trải nghiệm tốc độ nhanh hơn và tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn hơn. Nhưng nhiều khách hàng còn lo lắng vì tài khoản của mình còn quá nhiều khi đổi có bị mất không?

» Tìm hiểu: Đổi sim 4G Viettel tại nhà có mất phí không?

Đổi sim 4G Viettel có mất tài khoản không? Câu trả lời là tùy vào sim bạn đang dùng là sim gì mà sẽ được bảo lưu tài khoản hoặc bị mất tài khoản. Cụ thể như sau:

1. Đối với các loại sim tomato, Economy, các sim bình thường khác

Hiện nay Viettel quy định đổi sim 4G sẽ được bảo lưu toàn bộ tài khoản có trên sim. Bao gồm cả tài khoản chính và tài khoản phụ của thuê bao. Không ảnh hưởng đến số dư của bạn.

Do đó bạn có thể an tâm thực hiện đổi sim 4G của mình theo nhu cầu

» Xem nhanh: Cách đăng ký 4G Viettel được thêm phút gọi thả ga dùng

2. Đối với sim sinh viên/ học sinh Viettel

Sim học sinh/ sinh viên Viettel khi thực hiện đổi sim 4G cần phải cung cấp thông tin chính chủ và kèm theo đó là thẻ sinh viên/ thẻ học sinh.

  • Trường hợp không cung cấp đúng thông tin học sinh/ sinh viên.
    • Gói cước học sinh- sinh viên sẽ bị hủy.
    • Sau khi đổi sim 4G Viettel thành công thì tài khoản khuyến mãi được cộng mỗi tháng (25.000đ/ tháng với sim học sinh, sinh viên) sẽ bị mất và chỉ bảo lưu tài khoản chính. Nguyên nhân do khách hàng đã bị hủy gói sinh viên/ học sinh của mình.
  • Trường hợp khách hàng cung cấp đúng thông tin và đầy đủ giấy tờ chứng minh học sinh- sinh viên thì tài khoản vẫn được bảo lưu cả chính lẫn phụ. không bị mất

Vì vậy thuê bao học sinh/ sinh viên cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi muốn đổi sim 4G Viettel dùng.

» Bạn có thắc mắc: Đổi sim 4G Viettel ở FTP Shop được không?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đổi sim 4G Viettel tài khoản có bị mất không. Hãy nhanh tay đổi sim 4G sử dụng những gói 4G theo nhu cầu nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!