Khắc phục lỗi đăng ký Viettel Money bị báo chưa đủ 90 ngày

Người đăng: tuoitang   14/12/2021, 04:12

Nhiều thuê bao hiện nay đang bị lỗi hoạt động chưa đủ 90 ngày không đăng ký Viettel Money được. Trong khi thực tế nhiều sim đã hoạt động lâu năm rồi vẫn bị báo lỗi này. Hãy xem ngay nguyên nhân vì sao bị báo lỗi và cách đăng ký Viettel Money khi bị báo chưa đủ 90 ngày bên dưới  để thực hiện nhé!

Lỗi đăng ký Viettel Money bị báo chưa đủ 90 ngày

Lỗi đăng ký Viettel Money bị báo chưa đủ 90 ngày

Nguyên nhân bị báo số điện thoại chưa hoạt động đủ 90 ngày khi đăng ký Viettel Money

  • Do thuê bao của bạn có thời gian sử dụng <91 ngày nên bị báo lỗi này.
  • Do thuê bao mới chuyển mạng giữ số sang Viettel chưa đủ 91 ngày.
  • Do thuê bao trong 3 tháng gần nhất không có phát sinh giao dịch trừ cước từ tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi, tài khoản tiền di động.
  • Do khách hàng mới chuyển đổi thông tin từ chứng minh nhân dân sang căn cước công dân.

»Tham khảo thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel đang dùng.

Sửa lỗi đăng ký Viettel Money bị báo chưa đủ 90 ngày

1. Cần phát sinh cước ngay cho thuê bao của bạn

Nếu sim bạn đã đủ 90 ngày nhưng vẫn bị báo lỗi thì có thể do bạn đã không phát sinh cước theo quy định. Vì kèm theo điều kiện ngày dùng còn phải có điều kiện dùng cước.

Bạn hãy dùng sim của mình phát sinh giao dịch bất kỳ như đăng ký 4G Viettel, gọi thoại, nhắn tin…. để có giao dịch hiển thị. Hôm sau bạn đăng ký lại có thể sẽ thành công.

»Gợi ý: Các gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ từ 2.000đ

2. Cần dùng sim tiếp tục trên 91 ngày

Những thuê bao dùng sim lâu năm nhưng đã thực hiện chuyển mạng giữ số sang mạng khác rồi trở lại mạng Viettel. Hoặc các thuê bao vừa mới chuyển đổi thông tin chứng minh nhân dân sang căn cước công dân sẽ bị báo hạn dùng chưa đủ 90 ngày. Bạn chỉ có thể dùng sim tiếp tục hơn 91 ngày để đăng ký Viettel Money.

»Xem chi tiết: Cách đăng ký tài khoản Viettel Money nhanh nhất.

3. Gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ

Nếu bạn đã thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng nhưng đăng ký Viettel Money vẫn bị báo chưa đủ 90 ngày. Bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để nhân viên kiểm tra trên hệ thống và hỗ trợ giúp bạn.

»Xem thêm: Cách chuyển tài khoản tiền di động Viettel sang tài khoản chính.

Trên đây là cách sửa lỗi thuê bao hoạt động chưa đủ 90 ngay khi đăng ký Viettel Money hy vọng bạn đã nắm rõ và khắc phục thành công!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!