Chuyển tiền Viettel có bị trừ ngày sử dụng không?

Người đăng: tuoitang   12/03/2022, 01:03

Bạn lo lắng hạn dùng sim bị trừ khi chuyển tiền mạng Viettel? Sự thật là gì? Quy định của nhà mạng về bắn tiền cho sim khác như thế nào? Có ảnh hưởng đến hạn dùng sim không? Viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

Chuyển tiền Viettel có bị trừ ngày sử dụng

Chuyển tiền Viettel có bị trừ ngày sử dụng không?

Có bị trừ ngày sử dụng khi chuyển tiền của Viettel không?

Thực tế chuyển tiền Viettel không ảnh hưởng đến hạn sử dụng sim. Khi thực hiện chuyển tiền thì nhà mạng chỉ chuyển đúng số tiền đó cho sim khác. Hạn dùng sim không bị trừ, không bị chuyển đi.

Do đó, bạn có thể an tâm thực hiện chuyển tiền cho sim khác mà không cần lo lắng về hạn dùng của sim mình nhé. Dù sim có hạn dùng nhiều hay ít thì cũng không ảnh hưởng đến việc chuyển tiền cho sim khác vì nó sẽ không bị trừ theo tiền.

»Giải đáp: Ứng tiền Viettel có cộng ngày sử dụng không?

Những giao dịch sẽ bị trừ ngày sử dụng Viettel nên biết

Hiện nay không có giao dịch nào có thể trừ ngày sử dụng của sim cả. Cứ hết ngày thì sim sẽ bị trừ 1 ngày sử dụng. Bạn không làm gì hoặc có thực hiện các giao dịch bất kỳ như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G mạng Viettel, cài đặt dịch vụ tiện ích,… thì cũng sẽ bị trừ 1 ngày. Nếu bạn muốn tăng ngày sử dụng cho sim Viettel thì có thể thực hiện nạp thẻ, mua ngày sử dụng,..

Do đó, bạn có thể an tâm dùng sim cho mọi nhu cầu liên lạc giải trí hay trải nghiệm dịch vụ mà không cần lo lắng bị trừ nhiều ngày sử dụng nhé!

»Bạn đã biết: Các gói cước 4G của Viettel giá rẻ đang được tin dùng

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể nắm rõ ngày dùng sim có bị trừ khi chuyển tiền mạng Viettel không. Và an tâm sử dụng dịch vụ bắn tiền từ nhà mạng để gia tăng số dư cho người thân của mình nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!