Chặn tin nhắn Viettel Plus không bị làm phiền

Người đăng: Hoàng Phượng   24/05/2022, 03:05

Khách hàng tham gia Viettel++ sẽ nhận thông báo về chương trình khuyến mãi mới nhất, lịch sử sử dụng điểm tích luỹ và thông báo cộng điểm Viettel++ từ nhà mạng. Tuy nhiên tin nhắn gửi đến liên tục vô tình làm ảnh hưởng công việc, cuộc sống cá nhân của người dùng. Cùng viettel4g.net theo dõi cách chặn tin nhắn Viettel Plus qua hướng dẫn sau nhé!

cach chan tin nhan Viettel Plus

Cách chặn thông báo từ tổng đài Viettel Plus

Cách chặn tin nhắn thông báo Viettel Plus đơn giản 

Khi thực hiện các giao dịch nạp tiền trên sim, đăng ký gói 4G của Viettel, dịch vụ GTGT,… nhà mạng sẽ cộng điểm Viettel++ miễn phí vào sim của bạn, khi tặng hệ thống sẽ gửi thông báo chi tiết số điểm được tặng để bạn nắm chính xác nhất. Số điểm sau khi tích luỹ được có thể dùng để đổi sang data, phút gọi, sms, cước sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp bạn liên tục nhận thông báo tin nhắn cộng điểm không cần thiết gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống có thể chủ động huỷ nhận tin nhắn theo hướng dẫn sau:

Soạn HUY gửi 9000 

Sau khi thực hiện thành công khách hàng sẽ không nhận được tin từ VIETTELPlus nữa. Đây là cách chặn duy nhất, hiện nhà mạng chưa hỗ trợ chặn qua tổng đài, do đó bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp trên để không bị làm phiền bởi các thông báo không cần thiết.

»Xem thêm: Hướng dẫn chặn tin nhắn Flash củaViettel.

Cách mở chặn tin nhắn Viettel Plus 

Trường hợp thay đổi ý định muốn nhận lại thông báo tin nhắn từ tổng đài Viettel Plus thuê bao có thể chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới:

Soạn DK gửi 9000

Lưu ý: Bạn nên soạn tin đăng ký lại sau ít nhất 30 phút kể từ lúc soạn tin nhắn hủy.

Cước phí gửi đến tổng đài Viettel 9000 là hoàn toàn miễn phí nên không tốn bất kỳ cước phí nào.

»Xem thêm: Cách chặn tin nhắn, thông báo từ ứng dụng My Viettel.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách tắt tin nhắn tổng đài Viettel Plus để có không gian riêng tư cho bản thân. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm trọn vẹn với dịch vụ của nhà mạng.