Sau khi kỳ thi kết thúc thông tin về cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2020 trên điện thoại được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu cách tra cứu sau đây để nhanh chóng thực hiện các thao tác kiểm tra, xem điểm thi THPT của mình một cách thuận tiện nhất nhé.

cách tra điểm thi thpt

Cách tra điểm thi THPT trên điện thoại chính xác

Cách tra điểm thi THPT 2020 trên điện thoại chính xác 100%

1. Thông qua website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bước 1: Thí sinh truy cập địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login (Cần đăng ký 4G Viettel để đảm bảo kết nối mạng nhanh hơn)

tra cứu điểm thi thpt

Tra cứu điểm thi THPT

Bước 2: Thí sinh tiến hành Nhập số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận để đăng nhập hệ thống. Sau khi nhập đầy đủ các thông tin nêu trên, thí sinh sẽ biết được điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của mình.

Lưu ý:

  • Thí sinh chưa có hoặc quên Mã đăng nhập vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.
  • Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên Điện thoại không đăng nhập được hệ thống, vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > Chọn Tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống bình thường.
  • Thí sinh có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để thực hiện các thao tác này.

2. Thông qua website của các Sở Giáo dục và Đào tạo

Ngoài trang website của Bộ Giáo dục và Đào tạo, một địa chỉ chính thống và đáng tin cậy nữa mà các thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình là website của trang báo như: Thanh Niên, VnexPress,..

Sau khi truy cập vào địa chỉ của từng tỉnh, thành phố, thí sinh nhập Số báo danh để xem chi tiết điểm thi của mình.

3. Tra cứu điểm thi THPT 2020 qua tổng đài 1080

Ngoài những cách nêu trên, bạn có thể tra cứu bằng Tổng đài 1080:

Bấm Mã-vùng + 1080 trực tiếp trên bàn phím điện thoại, rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài.

  • Trong đó: Mã-vùng là mã vùng điện thoại của các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.
  • Cước phí: 3.000đ/phút.

» Xem chi tiết: Cách gọi tổng đài tra cứu điểm thi THPT quốc gia

Trên đây là 3 cách tra điểm thi THPT 2020 trên điện thoại chính xác 100% mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Hy vọng sẽ là những kết quả tốt đem lại tin vui cho gia đình cũng như các thí sinh.